Thủy Tiên Cứu Trợ Miền Trung

Share:

Thủy Tiên vừa gồm thông tin cụ thể để phân biệt số tiền cứu vãn trợ khu vực miền trung từ sao kê chứng thực của ngân hàng và một loạt biên bản xác nhận tất cả mộc đỏ của tổ chức chính quyền từ những lần đi cứu trợ tại miền Trung.


Khuya ngày 23.11, Thủy Tiên đã có chia sẻ lâu năm trên trang cá thể để tổng kết lại hành trình 40 ngày cứu trợ miền Trung. Cụ thể, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từ ngày 13.10 đến ngày đóng tài khoản là 2.11, đã kêu gọi được 177,5 tỉ đồng từ các mạnh thường quân vào và bên cạnh nước để góp đỡ bà bé khắc phục hậu quả sau thiên tai.
Số tiền cô đã "giải ngân" bao gồm dấu xác nhận của địa phương là hơn 178 tỉ đồng mang đến hơn 61.000 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung, chưa kể vài ba tỉ đồng ngày đầu đi cứu trợ chưa liên hệ với cán bộ địa phương nên không có xác nhận.
Theo Thủy Tiên, không tính hơn 177 tỉ đồng người dân gửi tới tài khoản của Thủy Tiên thì vợ chồng cô còn góp thêm 3,7 tỉ đồng với tự bỏ tiền ăn ở đi lại trong những chuyến đi từ thiện trong hơn 40 ngày với số tiền là 250 triệu đồng.

Bạn đang đọc: Thủy tiên cứu trợ miền trung
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phát tiền cứu trợ lũ lụt


Nói về việc khoản chênh lệch 200 triệu đồng trong sao kê so với số tiền thực tế trao đến tay bà con, Thủy Tiên giải thích: "Trước lúc kêu gọi miền Trung vào tài khoản này còn có hơn 200 triệu đồng. Tiên sao kê từ ngày 13.10.2020 tức ngày đầu tiên mình kêu gọi đến miền Trung đến từ bây giờ (tài khoản đã đóng từ ngày 2.11 đến nay được ngân hàng xác nhận) tổng tiền nhận được là 177.520.497.816 đồng nhưng Tiên rút ra trong bản xác nhận ngân hàng là 177.792.720.438 đồng, đưa ra cao hơn thu hơn 200 triệu đồng là tiền riêng biệt của Tiên bao gồm sẵn trong tài khoản từ trước".

Về việc thư cảm ơn cùng biên bản xác nhận của chủ yếu quyền địa phương kiểm tra trực tiếp tại điểm phân phát tổng bỏ ra cho dân là hơn 178,5 tỉ đồng, cao hơn số rút ra từ ngân hàng, Thủy Tiên giải phù hợp là bởi đợt 1 cô đi gấp, không kết hợp cùng chủ yếu quyền địa phương, không một ai xác nhận số tiền chi ra, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sợ uy tín bị ảnh hưởng nếu ko minh bạch được, phải quyết định tự bỏ tiền túi mang lại chuyến đi từ thiện đầu tiên là gần 2,7 tỉ đồng.
Sau khi bị buôn chuyện chuyện trao 200 triệu đồng đến một ông cụ trả nợ ở Hà Tĩnh và 100 triệu mang đến 2 bạn ở Nghệ An, Thủy Tiên mang lại biết cô đã tự góp vào thêm một tỉ đồng để bù lại các khoản bị dân mạng cho rằng trao một bí quyết cảm tính.
Theo vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên phân tách sẻ, toàn bộ ngân sách chi tiêu của đoàn cứu trợ trong 40 ngày là khoảng 250 triệu đồng. Khoản này cả nhị sẽ tự bỏ tiền túi bỏ ra trả chứ không cần sử dụng quỹ cứu trợ.

Xem thêm: 20 Cách Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Và Máy Đánh Trứng, (5) Món Không Máy Đánh Trứng


*

*

Như vậy, tổng số tiền Thủy Tiên với Công Vinh đóng góp vào đợt cứu trợ bà bé miền Trung là hơn 4 tỉ đồng, bao gồm: 200 triệu đồng bao gồm sẵn trong tài khoản cứu trợ, hơn 2,69 tỉ đồng đợt cứu trợ thứ nhất, với 1 tỉ đồng bù lại khoản cứu trợ bị cho là cảm tính cùng 250 triệu đồng chi phí ăn, ở mang lại đoàn cứu trợ.
Như vậy, với tổng bỏ ra tiền mặt gồm xác nhận của bao gồm quyền địa phương là hơn 178,5 tỉ đồng, Thủy Tiên đã góp 61.532 hộ, xây dựng 3 cầu dân sinh, 175 căn công ty mới, 10 công ty cộng đồng tránh bão lũ, 10 xuồng thiết bị cứu hộ.
Cô cũng giãi bày: "Những hôm qua nhiều bạn chưa rõ sự việc viết bài xích khắp nơi gây sợ hãi cho rất nhiều người đã chuyển tiền vào quỹ. Đi được đến đây là cả một quá trình dài khó khăn vì cả công việc của Tiên giờ cũng đang bị ảnh hưởng nhiều từ thông tin sai này, chẳng muốn khen tặng gì cả bởi Tiên thấy bản thân còn nhiều thiếu sót với chưa xứng đáng với lời khen của mọi người, chỉ duy nhất xin mọi người giới thiệu để thông tin minh bạch này được ví dụ hơn".
Tổng số tiền 178 tỉ đồng do những mạnh thường quân đóng góp, Thủy Tiên đã sử dụng cho những việc như sau:
- Tổng số hộ dân được giúp 61.532 mỗi hộ không nhiều nhất 2-6 người tổng số dân thực tế giúp bao gồm thể lên đến 120 - 200 nghìn người.

Bài viết liên quan