Trang trí nhà adorable home

Share:

Phòng khách hàng (Lounge) là khu vực được mở miễn mức giá trong Adorable Home. Sau thời điểm tạo nhân đồ vật xong, bạn sẽ được ở trong phần phòng khách, mặc dù trong phòng chưa xuất hiện đồ đạc gì cả, chỉ gồm cái ghế và mong thang. Nhiệm vụ của chúng ta là yêu cầu kiếm thêm tim để mua nội thất trang trí phòng khách. Phòng khách đẹp trong Adorable Home sẽ giúp các loài thú, hàng xóm mang đến thăm và nhận thêm Tim. Nếu như vẫn không biết cách tô điểm phong khách hàng đẹp chúng ta có thể tham khảo các mẫu HOT dưới đây.

Bạn đang đọc: Trang trí nhà adorable home

Các chủng loại trang trí phòng tiếp khách đẹp trong Adorable Home

Phòng khách hàng là chỗ sinh hoạt bao gồm của hai vợ chồng, nếu trong ngày ông xã bạn đi làm, thì bạn sẽ ở trong phòng khách hoặc vườn. Vì vậy việc trang trí phòng tiếp khách cũng hết sức quan trọng. Thường thì các nhiều loại thú sẽ tới thăm phòng tiếp khách gồm: chim cánh cụt, chó, cáo, bướm đều mang đến Tim đến bạn.


*

các mẫu trang trí chống tắm rất đẹp trong Adorable trang chủtại sao nói trò chơi Adorable Home là 1 kiệt tác nhân bản


*

Tổng hợp những mẫu trang trí vườn cửa trong Adorable home


*

Tổng hợp những mẫu phòng Ngủ đẹp mắt trong Adorable home


Nếu ck hoặc vợ đi làm việc về, cả 2 sẽ ngồi bên trên ghế giúp xem tivi. Giả dụ trang trí thêm hồ cá thì lâu lâu, bạn sẽ thấy chồng mình chú ý vào hồ nước cá. Đặc biệt hơn, nếu như bạn đủ tim download cây đàn Piano thì đã thấy cảnh chồng bọn piano, còn vợ lũ violon. Để các nhân đồ dùng trong Adorable home hạnh phúc, bạn cần phải trang trí phòng khách đẹp.

Cách trang trí phòng khách đẹp trong game Adorable Home

Để cài đặt đồ trang trí chống khách, bạn vào Menu ngôi nhà -> Shopping -> Lounge. Sau đó chọn dụng cụ để mua.

Bạn cần thực hiện Tim để mua được đồ, nếu không tồn tại thời gian tìm Tim thì có thể tham khảo các Mẹo kiếm tim nhanh nhất do thegioinghiduong.com sưu tầm.

Xem thêm: Đăng Ký Mua Điện Thoại Trả Góp Online Lãi Suất Ưu Đãi, Hướng Dẫn Mua Điện Thoại Trả Góp Online

Đây là một vài vật dùng bạn cần mua về để trang trí phòng tiếp khách trong Adorable Home:

Tivi được máy miễn phíQuạtGhế SofaBàn uống nướcBàn ăn kiểu Nhật bảnBàn phía bên dưới tiviChậu cây trang trí trên tiviGhế ngồi thư giảnThảm bên dưới bàn uống nướcThảm tức thì trước cửa ngõ ra vàoCầu thangĐèn trang tríCác một số loại chậu cây, bình bôngVật tô điểm tinh thần: Chậu cá, đàn piano, gấu bôngVậ trang trí nhà: đồ gia dụng treo móc khóa, tranh, đầu hươuKệ để dù, chứa nón, kệ sách, lò sưởi

Sau lúc mua xong, các bạn cần bố trí đồ đồ theo vị trí trong chống khách, Menu ngôi nhà -> Mine-> Lounge. Sau đó chọn thiết kế bên trong đã mua về để gắn vào nhà.

Tổng hợp những mẫu phòng tiếp khách đẹp

Bạn lưu giữ ý suy xét khi chọn lũ Piano với hồ cá, với kệ để giầy dép vị 3 máy này sẽ gây ra tốn diện tích s nhất. Nếu bạn là bạn thích trang trí phòng khách Adorable trang chủ tỉ mỉ, nhiều chi tiết thì chỉ nên chọn một trong 3 vật đề cập trên. Vì thế sẽ có tương đối nhiều không gian để sắp xếp thêm đồ vật khác.

Bạn cũng nên mua thêm Lò sưởi để cầm cố vào nơi Tivi trường hợp thời tiết đang xuất hiện tuyết rơi hoặc mưa, lúc đó ngôi nhà đang trong hợp lí hơn.

Đừng mắc phải một số trong những lỗi cơ bản khi trang trí Lounge như để bầy Piano bên ngoài, còn kệ nhằm dép thì lại để gần kề cầu thang. Do vậy sẽ không phù hợp chút nào.

Bây giờ chúng ta sẽ coi qua các mẫu phòng khách đẹp Adorable home nhé

*
Mẫu phòng khách đẹp Adorable home tông cổ điển và hiện nay đại
*
Phòng khách rất đẹp Adorable home màu vàng
*
Phòng khách hạnh phúc 2 vợ ông chồng chơi đàn Adorable Home
*
trang trí phòng tiếp khách có lò sưởi tuyết rơi
*
mẫu phòng tiếp khách đẹp màu xanh lá cây lá Adorable Home
*
Phòng khách không sợ hãi thiếu oxi, các cây xanh

*

Bài viết liên quan