Trang trí nhà adorable home

Share:

Phòng khách (Lounge) là khu vực được mở miễn phí trong Adorable Home. Sau khi tạo nhân vật xong, bạn sẽ được ở vị trí phòng khách, tuy nhiên trong phòng chưa có đồ đạc gì cả, chỉ có cái ghế và cầu thang. Nhiệm vụ của bạn là cần kiếm thêm tim để mua nội thất trang trí Phòng khách. Phòng khách đẹp trong Adorable Home sẽ giúp các loài thú, hàng xóm đến thăm và nhận thêm Tim. Nếu vẫn chưa biết cách trang trí phong khách đẹp bạn có thể tham khảo các mẫu HOT dưới đây.

Bạn đang đọc: Trang trí nhà adorable home

Các mẫu trang trí Phòng khách đẹp trong Adorable Home

Phòng khách là nơi sinh hoạt chính của hai vợ chồng, nếu trong ngày chồng bạn đi làm, thì bạn sẽ ở trong phòng khách hoặc vườn. Do đó việc trang trí phòng khách cũng hết sức quan trọng. Thông thường các loại thú sẽ đến thăm phòng khách gồm: chim cánh cụt, chó, cáo, bướm đều đem lại Tim cho bạn.


*

Các mẫu trang trí Phòng tắm đẹp trong Adorable HomeTại sao nói Game Adorable Home là một kiệt tác nhân văn


*

Tổng hợp các mẫu trang trí Vườn trong Adorable Home


*

Tổng hợp các mẫu Phòng Ngủ đẹp trong Adorable Home


Nếu chồng hoặc vợ đi làm về, cả 2 sẽ ngồi trên ghế để xem tivi. Nếu trang trí thêm hồ cá thì lâu lâu, bạn sẽ thấy chồng mình nhìn vào hồ cá. Đặc biệt hơn, nếu bạn đủ tim mua cây đàn Piano thì sẽ thấy cảnh chồng đàn piano, còn vợ đàn violon. Để các nhân vật trong Adorable Home hạnh phúc, bạn cần phải trang trí phòng khách đẹp.

Cách trang trí phòng khách đẹp trong game Adorable Home

Để mua đồ trang trí phòng khách, bạn vào Menu ngôi nhà -> Shopping -> Lounge. Sau đó chọn đồ vật để mua.

Bạn cần sử dụng Tim để mua được đồ, nếu không có thời gian kiếm Tim thì có thể tham khảo các Mẹo kiếm tim nhanh nhất do thegioinghiduong.com sưu tầm.

Xem thêm: Đăng Ký Mua Điện Thoại Trả Góp Online Lãi Suất Ưu Đãi, Hướng Dẫn Mua Điện Thoại Trả Góp Online

Đây là một số vật dùng bạn cần mua để trang trí phòng khách trong Adorable Home:

Tivi được trang bị miễn phíQuạtGhế SofaBàn uống nướcBàn ăn kiểu Nhật bảnBàn phía dưới tiviChậu cây trang trí bên trên tiviGhế ngồi thư giảnThảm phía dưới bàn uống nướcThảm ngay trước cửa ra vàoCầu thangĐèn trang tríCác loại chậu cây, bình bôngVật trang trí tinh thần: Chậu cá, đàn piano, gấu bôngVậ trang trí nhà: đồ treo móc khóa, tranh, đầu hươuKệ để dù, cất nón, kệ sách, lò sưởi

Sau khi mua xong, bạn cần sắp xếp đồ vật theo vị trí trong phòng khách, Menu ngôi nhà -> Mine-> Lounge. Sau đó chọn nội thất đã mua để gắn vào nhà.

Tổng hợp các mẫu phòng khách đẹp

Bạn lưu ý cân nhắc khi chọn đàn Piano và hồ cá, và kệ để giày dép vì 3 thứ này sẽ gây tốn diện tích nhất. Nếu bạn là người thích trang trí phòng khách Adorable Home tỉ mỉ, nhiều chi tiết thì chỉ nên chọn 1 trong 3 vật kể trên. Như vậy sẽ có nhiều không gian để sắp xếp thêm đồ vật khác.

Bạn cũng nên mua thêm Lò sưởi để thay vào chỗ Tivi nếu thời tiết đang có tuyết rơi hoặc mưa, khi đó ngôi nhà sẽ trong hợp lý hơn.

Đừng mắc phải một số lỗi cơ bản khi trang trí Lounge như để đàn Piano bên ngoài, còn kệ để dép thì lại để sát cầu thang. Như vậy sẽ không hợp lý chút nào.

Bây giờ chúng ta sẽ xem qua các mẫu phòng khách đẹp Adorable Home nhé

*
Mẫu phòng khách đẹp Adorable Home tông cổ điển và hiện đại
*
Phòng khách đẹp Adorable Home màu vàng
*
Phòng khách hạnh phúc 2 vợ chồng chơi đàn Adorable Home
*
trang trí phòng khách có lò sưởi tuyết rơi
*
mẫu phòng khách đẹp màu xanh lá Adorable Home
*
Phòng khách không sợ thiếu oxi, nhiều cây xanh

*

Bài viết liên quan