Trường học pháp thuật mahouka koukou no rettousei

Share:

Phim trường Học phép thuật – Mahouka Koukou no Rettousei Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phép Thuật không chỉ tồn tại giữa những câu chuyện thần thoại cổ xưa hay cổ tích nữa mà phép thuật còn hoàn toàn có thể tồn tại ở một trái đất hiện, một cố gắng giới technology tiên tiến, khoa học tạo ra lên phép thuật. Đó đó là những gì mà bạn sẽ được khám phá trong bộ Phim Trường học tập Phép Thuật, nói tới nội dung cỗ phim, chúng ta quay trái lại lịch sử, vài ngày sau chiến tranh nhân loại thứ 3 các cường quốc của nhân loại đã chuyển sang 4 quốc gia này: Hoa Kỳ Bắc Mỹ, Liên Xô mới, câu kết châu Á với Nhật Bản. Đặc biệt ở quốc gia Nhật Bản, cộng đồng ma thuật được điều hành và quản lý bởi mười gia tộc chủ thế cho thiết yếu phủ. Do số lượng hạn chế các pháp sư, chúng được xem là hàng hóa và đề nghị vào những trường học và nghề nghiệp liên quan cho ma thuật. Khi đó lộ diện 9 ngôi ngôi trường trung học tập đào tạo phép thuật tồn tại ở Nhật phiên bản đó là các trường đào tạo lên những pháp sư có tác dụng đặc biệt tinh chỉnh phép thuật.

Bạn đang đọc: Trường học pháp thuật mahouka koukou no rettousei

*

Nội dung của cục Phim trường Học phép màu – Mahouka Koukou no Rettousei là 1 câu chuyện dài nói về nam nhân thiết yếu Tatsuya Shiba, bây giờ anh đang có tác dụng vệ sĩ mang lại cô em giá Miyuki, tuy vẫn còn ít tuổi tuy vậy anh là một trong những người rất gồm tố hóa học về năng lực sử dụng phép màu tinh thông, anh cũng là ứng viên trong việc kiến thiết xây dựng lên thành công xuất sắc cho gia tộc.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thương Tín, Thương Tín: Tôi Và Vợ Trẻ Chỉ Là

Shiba còn được ghi danh vào ngôi trường trung học đệ nhất cấp cho mà bóc biệt sinh viên không giống dựa trên khả năng phép thuật của anh. Do vậy mà anh luôn luôn được đầy đủ người lưu ý đến cũng bởi vì những gì anh bộc lộ được.

*

Tatsuya Shiba một nhân vật đặc biệt, anh không chỉ hơn bạn về kĩ năng thực sự của mình, anh còn là người khôn xiết nghĩa hiệp, chuẩn bị sẵn sàng ra tay trợ giúp những người yếu và hủy hoại những kẻ xấu xa. Khi ấy tại trường xuất hiện một nhân đồ khác thương hiệu Miyuki được chọn là một học viên khóa trước tiên và được xem như là một trong số những học sinh tốt nhất, trong lúc Tatsuya vẫn học khóa trang bị hai với được xem như là một tín đồ kỳ diệu. Tuy nhiên, kiến ​​thức chuyên môn của Tatsuya, kĩ năng chiến đấu, và những kỹ thuật ma thuật lạ mắt khiến mọi fan coi anh ta là một trong những kẻ không bình thường trong bảng xếp hạng tiêu chuẩn hóa của trường. Cùng rồi cuộc trôi dạt của Shiba vẫn đi đến đâu, mời chúng ta đón xem bộ Phim Trường học Phép Thuật để tò mò những điều bí mật trong phim.

Bài viết liên quan