Những Cuộc Trốn Tù Không Tưởng Của Phước 8 Ngón Và Hùng Thẹo

Share:

(thegioinghiduong.com) - Đó chính là câu chuyện về tử tù hãm Phước “tám ngón”, tên thật là Nguyễn Hữu Thành (SN 1971, Dĩ An, Bình Dương), một giang hồ tất cả tiếng ở miền nam những năm sau giải phóng.

Bạn đang đọc: Những cuộc trốn tù không tưởng của phước 8 ngón và hùng thẹo


Có tín đồ gọi Phước là 1 trong giang hồ, một tướng chiếm khét tiếng. Lại có người gọi là cụm từ sát thủ máu lạnh. Phước cũng là người từng tạo ra ra vụ vượt ngục chấn rượu cồn tại trại giam Chí Hòa (TP. HCM).

Gọi là "tám ngón" vì tay trái của Phước bị cụt mất 2 ngón. Nền tảng chẳng nên do tai nạn, đại chiến mà là vì Phước tự kê dao chặt tay bản thân năm 16 tuổi, khi bị người mẹ mắng. Một chuyện siêu hạng nữa về thời niên thiếu thốn của Phước là hắn sẽ trói phụ vương mình rồi thả xuống giếng, khi người cha bất tỉnh thì Phước bắt đầu kéo lên.


*

"Xin dâu bằng... Một khẩu súng"

Theo tin tức trên báo Bưu năng lượng điện Việt Nam, thời niên thiếu, Phước bỏ nhà đi bụi, sống bởi cờ bạc, trộm cắp, cướp bóc. Cuộc đời Phước là liên tiếp những vụtrốn trại, bắt giam và rồi cài đặt súng lập băng cướp.

Chuyện kết bạn của Phước thành thân với thanh nữ L.T.T.T cũng có thể có vô vàn ly kỳ. Vì chưng chẳng gồm lễ cưới, không xe hoa cơ mà hắn mang lại xin dâu bởi một khẩu súng. Gia đình T. Vô cùng run sợ nên đành để Phước đưa đàn bà mình đi đâu thì đi.

Xem thêm: Giảm Lag Khi Chơi Game Bằng Cách Chạy Game Bằng Card Rời Trên Laptop Máy Tính

Trước đó, cho dù biết T. đã đính hôn và sắp sửa làm đám cưới với tín đồ yêu, Phước đến nhà, bắt T. Phải đi dạo cùng rồi nhắn nhủ: "Từ chối cũng được, nhưng đàn em của Phước có làm điều gì đấy với T. Và gia đình cũng nắm gắng… thông cảm cho". Quá sợ hãi, T. đành đề nghị đi theo Phước.

Cuộc vượt ngục ngoạn mục bằng dao lam

Phước đã cần sử dụng dao lam cưa đứt chiếc cùm chân. Để tránh bị quản lí giáo phát hiện, hắn đã đưa sợi vải cho vô chỗ cưa rồi đốt nhằm nhựa vải vóc phủ kín vết cưa.

Chuyện "lạ" ở chiêu tập Phước "tám ngón"

Có 1 thời gian, vỏ chai bia được để dày đặc ở phần chiêu mộ của Phước "tám ngón". Thậm chí, có tín đồ còn sở hữu cả con heo sữa quay đến đó...


*

*

Theo thông tin trên tờ Infonet, tại ngôi chiêu mộ của Phước tám ngón ở trường phun Long Bình, một thời, ông bố Son từng tận mắt chứng kiến nhiều chuyện lạ khác. Ông bảo, cả đời làm phu mộ nhưng chưa từng tận mắt chứng kiến trường đúng theo nào như mộ Phước. 1 năm sau khoản thời gian hành quyết, lũ em của Phước mang đến bốc hài cốt để triển khai trọn đạo nghĩa nhưngkhi nắp áo của Phước vừa bật ra, đám lũ em của gã giang hồ lag mình hoảng hốt, vứt chạy tán loạn. Bởi, không có bất kì ai tin, sau đúng 1 năm, sắc thái của Phước “tám ngón” vẫn tồn tại gần như nguyên vẹn, áo quan bốc lên mùi khó chịu thối.


*
Những cảnh phim tưởng nhớ chiến sỹ vụ máy cất cánh rơi
*
Lại bắt được chim nhân tình câu tất cả ký tự lạ trên cánh, như là chữ TQ
*
Kho báu vĩ đại tại "nghĩa địa" bên dưới lòng biển cả

Link bài bác gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=T%e1%bb%ad+t%c3%b9+duy+nh%e1%ba%a5t+%c4%91%e1%bb%a7+s%e1%bb%a9c+%c4%83n+n%e1%bb%ada+con+g%c3%a0+quay+tr%c6%b0%e1%bb%9bc+gi%e1%bb%9d+thi+h%c3%a0nh+%c3%a1n
Tags

sát thủ tiết lạnh

tử tù

bữa ăn uống cuối của tử tù

Phước tám ngón

nguyễn hữu thành

trại giam Chí Hòa

Ba Son

trường bắn Long Bình


Y. Dương (Tổng hợp) Trí Thức con trẻ

Theo chiếc Sự Kiện:

Điều không nhiều biết về hồ hết tử tội phạm
*

Tải áp dụng đọc tin thegioinghiduong.com
Trang chủThời sự - xóm hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoNhịp sinh sống mớiGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoẢnhRSS
*
thegioinghiduong.com Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn vậy Tân Điện thoại: 024 7309 5555


Bài viết liên quan