Tự Làm Đồ Chơi Cho Mèo

Share:

Mèo là trong những giống loài độ ẩm ương độc nhất vô nhị đời này, thỉnh thoảng bạn mang về cho chúng vô khối sản phẩm chơi mắc tiền, hiện tại đại, ấy vậy mà chúng không thèm liếc đến một giây. Nhưng gồm khi chỉ việc bọc ny-lông, hay một cuộn giấy đơn giản và dễ dàng cũng đủ thành đồ dùng thú vị tốt nhất trần đời cùng với mèo. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách tự chế tác một vài món đồ chơi từ các vật dụng giản solo có sẵn xung quanh ta.


Vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ câu hỏi giữ lại phần lõi của cuộn giấy lau chùi và đặt nó trước khía cạnh mèo. đa số những chú mèo đều có thể tự nghịch với món này và bọn họ không đề nghị phải đổi khác gì các cả.

*

Những lõi giấy hoàn toàn có thể làm đồ gia dụng chơi cho miu


Tỉa một đầu của lõi giấy thành phần lớn sợi có thể bung xoè ra như đoá hoa, tiếp nối ghép hai lõi giấy đang tỉa lại với nhau. Chũm là bạn đã có ngay một “cối xay gió” nhân tạo cho mèo yêu thương chơi một ngày dài rồi đấy.

Bạn đang đọc: Tự làm đồ chơi cho mèo

*

Cái gì quá lạ lẫm quá đi mất?


Ngoài bí quyết làm nói trên, những chú mèo còn rất thích nhặt nhạnh các chiếc vòng giảm ra tự lõi giấy. Chúng rất có thể tha đi mọi nhà nhằm nghịch, hoặc nghịch trò tung hứng với khu vực vòng giấy độc đáo kia.

*

Chơi trò tha trang bị nào!


Những dòng vớ cũ đã bị lạc mất một nửa, hoặc hơi rách nát ngón chân quan trọng xài được sẽ biến hóa món quà vô cùng lí thú mang đến mèo yêu nếu như khách hàng bỏ vào kia một ít giấy vụn, bạc bẽo hà mèo hoặc món nào đó kêu sột soạt được rồi buộc phần đầu lại. Trang trí đôi chút bỏ thêm phần bắt mắt và a lê hấp, có tác dụng mèo bất ngờ nào!

*

Một chiếc vớ bắt mắt


Bỏ cát, chuông, hoặc bất kể vật gì mèo ngưỡng mộ vào vỏ chai vật liệu nhựa rỗng, tạo ra thêm một mặt hàng chơi để mèo tha hồ nước rượt bắt, cắm gặm. Mặc dù cần để ý đừng bỏ món gì ô nhiễm với mèo, phòng lúc chú miêu cá tính thích gặm và nhai số đông vật phía bên trong chai nhựa.

Xem thêm: Vẽ Trang Trí Đầu Báo Tường Đơn Giản, Đạt Giải Thưởng Cao, Mẫu Trang Trí Đầu Báo Tường Đẹp

*

Những chai vật liệu nhựa rỗng rất có thể tái chế lại thành đồ gia dụng chơi mang đến mèo


Những túi giấy đựng quà, quần áo, hàng chợ v.v… đã trở thành mặt hàng chơi lí tưởng cho đàn mèo đâm vào khám phá. Khoét rỗng lòng túi góp mèo chui ra đâm vào được thuận tiện, nạm là bọn chúng sẽ mê mải đùa đến bao giờ túi nát nhừ thì thôi.

*

Con ơi, nhỏ đang làm cái gi đó?


Dùng giấy nháp hoặc giấy vẫn qua sử dụng, vò tròn lại thành viên, thảy trước phương diện mèo và các bạn sẽ có ngay lập tức một “trái bóng” tự sản xuất để chơi tung hứng thuộc bé. Điểm trừ của món này là nếu khách hàng không biết cách tung hứng sao để cho thu hút, bầy mèo sẽ tương đối mau chán và đưa sự chăm chú sang việc nào đó khác ngay.

*

Một "trái banh" từ bỏ tạo


Lấy một dòng hộp giấy, xé gai thật nhiều giấy báo cho vô thùng, trong không nhiều phút các bạn sẽ thấy mèo cưng của chính bản thân mình “lăn xả” vào vỏ hộp nghịch giấy vụn mê mải.

*

Nhìn đụn giấy này xem nào, "sân chơi" lí tưởng đấy


Những chiếc rổ, chậu tròn vành vạnh là nơi lí tưởng để mèo cuộn tròn dày đặc tại đấy. Một vài ba mẹ còn trí tuệ sáng tạo hơn, buộc dây vào rổ với kéo bé đi khắp bên như một dòng tàu lửa, ấy vậy mà các chú lại ham mê mê tới mức giành nhau để được nhẩy vào chiếc “rổ tàu” này mới quái đản chứ.


*

Nếu nhà bạn có bắt buộc câu cá cũ không áp dụng nữa, chúng ta cũng có thể buộc một vài gai lông con kê hoặc món gì đó nhè nhẹ, cất cánh bay vào đầu dây nhằm nhử mèo. Đây cũng là đồ nghịch giúp bạn có thể vui đùa với bé nhỏ yêu mà không sợ hãi vô tình bị cắn nên tay, chân khi mèo đang hăng say quá.

Bài viết liên quan