Cách Làm Đĩa Karaoke 6 Số

Share:
Bạn hãy thực hiện software này : Walaoke Version 1.10 - trang chủ : http://www.walaoke.com/- tải về không tính phí tại đây : download Walaoke 1.10 Now (6.3M)http://www.walaoke.com/Walaoke_Setup.zipCái soft này vẫn play được những đĩa Karaoke 6 số của California vô cùng OK ! bao gồm hiện ra chạy được cả chữ lời nhạc cùng phát ra giờ của bản nhạc .Nhưng cách play thì hơi băn khoăn và bất tiện !---------------------Hình minh họa :
*
Đang play karaoke bản số 828210: "Ai lên xứ hoa đào" vào đĩa Karaoke 6 số California Vol.7HƯỚNG DẪN :
Xem hướng dẫn bí quyết "Play đĩa karaoke 6 số Cailfornia trên PC" tại trang chủ của nó, tại đây :http://www.walaoke.com/guide/walaokeguide.htmlCách làm nôm na là như vậy này :1- Vào giao diện chủ yếu của soft :
*
HÌNH 1 nhấp vào icon có hình tượng cái clê (khóa): mục số 4 trong hình bên trên - HÌNH 1!Nó sẽ hiển thị màn ngoài ra thế này rồi lựa chọn Tab: /Songs Locations :
*
HÌNH 2
*
HÌNH 32-Nhấn vào nút "Browse" ở mục "Location" để chọn ổ đĩa, nơi cất đĩa DVD Karaoke-6 số California - ví như là ổ đĩa F:3- trong ô "Songs Directories" thì chọn khu vực chứa các file bên trên đĩa DVD ; hay là sinh hoạt thư mục: .../VIDEO_TS trên đĩa DVD .- lấy một ví dụ : F:VIDEO_TSXong dấn OK nhằm về màn hình hiển thị chính!4- Chọn bản nhạc muốn hát :- bên trên cái screen hiển thị phim đoạn phim của nó (mục số 8 trong - HÌNH 1) hoặc chúng ta phải click trái 1 phân phát trên màn hình hiển thị đó để khiêu vũ sang nó và hãy bấm mã số bài nhạc mà bạn có nhu cầu hát ; rồi dìm phím "Enter" để đưa phiên bản nhạc kia vào danh sách để hát.- lấy một ví dụ ở đó là bài số 828210 - "Ai lên xứ hoa đào"- chúng ta có thể bấm liên tiếp mã số hết bài bác này sang bài bác khác nhưng lại sau mỗi bài bác phải nhớ nhấn phím "Enter"- dứt nhấn phím ">" (Play) để hát phiên bản nhạc đó!5- bí quyết thay hình ảnh (phim) của màn hình hiển thị nền khi hát karaoke:- nếu muốn hiển thị màn hình khác trong những khi play các phiên bản karaoke (không đề nghị là hình khoác định của soft này ) hoặc xài hình nền của đĩa DVD California thì từ bối cảnh của màn hình thiết đặt (mục 4 vào HÌNH 1 như đã nói ngơi nghỉ trên- chúng ta hãy bấm vào Tab: Audio/Video - (HÌNH 2) - Rồi nhấn "Select" ko kể ô "Video" ; chọn khu vực chứa những file đoạn clip mà bạn có nhu cầu hiển thị khi hát karaoke ...- kiểm tra vào ô : "Use Original Video"- chấm dứt rồi thừa nhận OK!( ví như : G:VIDEO_TSVTS_01_1.VOB )Vậy thôi!
************************CHÚ Ý : Cái soft này nó dò tìm bài bác hát vô cùng lâu , hiển thị font text tittle bài xích hát chưa đúng hết và thỉnh thoảng có bài xích nó không hiển thị lời nhạc!CHÚC MỌI NGƯỜI HÁT VUI ! VUI! VUI!
How to search using 6 digits number.
10) Setting up lớn use the California MIDI DVD. First choose a location where the directory contains the HOTDOG00.DAT file.In this case.

Bạn đang đọc: Cách làm đĩa karaoke 6 số

The DVD is in the F: drive.Then select the clip window (Number 8 in the picture above). Then type in the number of the tuy nhiên you want to lớn sing and press enter.11) Songs Directories.

Xem thêm: Top Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2020, Top 10 Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2021

This is where you can have all your songs or files as 6 digits filename. Và typing in the 6 number và press enter will load the file.Example on the above. Under C:DevelopmentKaraokeMP3 With LyricsYou can have 123002.mp3, 140593.mpg, 112034.mkvIf you enter 123002 then it will find 123002.mp3If you enter 112034 then it will find 112034.mkv
Đĩa Karaoke California 6 số - Vol 11
Đĩa cho đầu DVD Cali loại đời cao: như K888 (hình 3 đứa trẻ)
*
Đĩa cho loại đầu mỏng: (hình cô gái đang cười cợt te tóet!)
*
http://www.mediafire.com/?vtwgmooqltthttp://www.mediafire.com/?z2wtjlu4mz5http://www.mediafire.com/?keye5z0eejzhttp://www.mediafire.com/?gzhn3tjnz21http://www.mediafire.com/?umntynugyzghttp://www.mediafire.com/?nwimjmjowojhttp://www.mediafire.com/?4lndwijtycnhttp://www.mediafire.com/?y3no54zjeznhttp://www.mediafire.com/?lvj3xxqx1d3http://www.mediafire.com/?zva3o2gztwthttp://www.mediafire.com/?rxynyy4e5gmhttp://www.mediafire.com/?nhdjoy1ginghttp://www.mediafire.com/?tyzyaj0mzqq

Bài viết liên quan