Share:
dung mạo thiếu sức sống của Hoài Linh trong lần mở ra cùng những nghệ sĩ đình đám vừa qua được dân tình chú ý.

Mới đây, đoạn đoạn phim về Hoài Linh lộ diện cùng các nghệ sĩ phệ khắp vào Nam ngoài Bắc như: Xuân Hinh, Hồng Vân, táo bạo Quỳnh, bởi Kiều... Trong khuôn khổ một chương trình quy mô do VTV chế tạo đang được chăm chú và share rộng rãi.

Bạn đang đọc:

Sau ầm ĩ về chuyện từ bỏ thiện, Hoài Linh lẻ tẻ lộ diện thuộc đồng nghiệp nhưng bề ngoài xuống sắc đẹp gây chú ý. Ở phần mắt của phái mạnh diễn viên hài mở ra nhiều nếp nhăn và dấu chân chim hiện rõ. Cạnh bên đó, bọng đôi mắt của Hoài Linh cũng khá to làm cho danh hài trông mệt mỏi, thần nhan sắc kém hẳn so với trước kia.

Mặc mặc dù hơn bạo gan Quỳnh 2 tuổi với hơn bằng Kiều 4 tuổi cơ mà trong một cơ thể xuất hiện thuộc nhau, Hoài Linh trông tự khắc khổ, thiếu sức sống hơn hẳn.

 

Điểm nhấn mạnh vấn đề Quỳnh và bởi Kiều mang vest gọn gàng trong lúc Hoài Linh ăn diện đơn giản lại càng khiến cho chênh lệch hình dáng thêm rõ.

Vợ Mạc Văn Khoa đăng hình ảnh chụp cùng Hoài Linh bên trên Facebook cá nhân, phái mạnh danh hài cũng có phần tươi đẹp hơn so với trong đoạn clip được lan truyền trước đó. Vậy nhưng, vẻ ngoài gầy gò, tiều tụy vẫn lộ rõ khiến nhiều cộng đồng mạng bàn tán, đưa ra nhiều phản hồi trái chiều.

Hoài Linh chụp hình ảnh với gia đình nhỏ dại của Mạc Văn Khoa.

Xem thêm: Cuộc Thảm Sát Ở Mỹ Lai - Thảm Sát Mỹ Lai: 50 Năm Kiếm Tìm Sự Tha Thứ

 

Đây không phải là lần thứ nhất Hoài Linh xuất hiện với hình hình ảnh tiều tuỵ như thế kể từ khi xảy ra ồn ào tương quan đến câu hỏi sao kê tiền từ thiện. Trước đó, chiều 22/11, Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh tương khắc bên chị em và anh trai Hoài Linh tại trường bay Tân sơn Nhất. Theo đó, phái mạnh ca sĩ đang chuẩn bị lên mặt đường sang Mỹ cùng dẫn bà mẹ ruột về Mỹ thăm tín đồ thân. Hoài Linh có mặt tại trường bay để tiễn người mẹ và em trai. Nam danh hài ăn diện khá dễ dàng với áo thun, quần thun phông chân sở hữu dép kẹp, vẻ ngoài bé ốm, hom hem đến xót xa.

Hoài Linh từng vướng vào bê bối "om" 14 tỷ vnđ từ thiện vào nửa năm khiến cho dư luận phẫn nộ. Đó là số tiền quyên góp của các mạnh hay quân cũng tương tự người tất cả lòng hảo trung ương trên mọi cả nước. Hoài Linh đã đề xuất livestream xin lỗi với ngay mau lẹ đi từ thiện. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thể làm khán giả và người ái mộ nguôi ngoai, tinh thần vào phái nam danh hài cũng từ đó mà giảm xuống.

Sau vụ bài toán này, Hoài Linh vẫn quyết định tạm ngưng sử dụng những nền tảng mạng thôn hội. Sau một thời gian dài ở ẩn, anh ban đầu nhận lời biểu diễn ở những sự kiện, sảnh khấu hải ngoại nhưng không còn quảng bá rầm rộ. Mọi hành động của Hoài Linh đều là do những người bạn bè thiết hoặc người theo dõi vô tình bắt gặp, tiếp đến mới share rộng rãi làm việc trên mạng thôn hội.

Hoài Linh xuất hiện trong vở diễn.

Đầu năm nay, Việt hương cũng tiết lộ sức khoẻ của Hoài Linh hiện thời không được giỏi nên chú ý Hoài Linh bây giờ ai ai cũng thấy Hoài Linh già đi nhiều. Trong những lúc tập vở cũng có lúc Hoài Linh bị mệt. “Lúc tôi tập kịch thì tôi cực kì giàu tích điện để anh và đều người hoàn toàn có thể cùng theo. Anh là đầu tàu dẫu vậy anh cảm thấy không được sức để kéo thì mình nên là fan la, hét, đốc thúc, chỉ bảo để mọi người rất có thể theo. Tôi không quá lo cho các thành viên không giống trong vở kịch lần này vì người nào cũng tốt. Điều tôi lo các nhất là sức khỏe của anh Hoài Linh".

Bài viết liên quan