Đo Chiều Cao Bằng Điện Thoại

Share:
Bạn ý muốn đo chiều cao hay đo khoảng cách mà không có thước đo bên cạnh? Đừng lo, chưa đến 1 chiếc điện thoại smartphone, bạn có thể làm điều đó.

Bạn đang đọc: Đo chiều cao bằng điện thoại


Ở các bài viết trước thegioinghiduong.com cửa hàng chúng tôi đã giữ hộ tới các bạn ứng dụng đo mang lại iPhone, iPad, Ứng dụng đo cho điện thoại cảm ứng thông minh Android. Tuy nhiên thực tiễn trên chợ ứng dụng cũng khá nhiều ứng dụng rất thú vị để đo khoảng chừng cách, chiều cao, đo độ lâu năm vật thể trên chiếc smartphone của bạn

Hôm nay shop chúng tôi sẽ giữ hộ tới chúng ta một vài ứng dụng mà công ty chúng tôi đánh giá không hề nhỏ nhé. Hãy cùng theo dõi

1.Smart Measure

Đây là một trong ứng dụng đo chiều cao, đo khoảng cách nằm trong tủ đồ Smart tool cùng là trong những ứng dụng đo thông dụng nhất giành riêng cho Android. Nó đang được thiết lập xuống rộng 10 triệu lần. Ứng dụng cung ứng 12 ngôn ngữ. Nó đo khoảng cách và chiều cao của mục tiêu bằng cách sử dụng lượng giác.

Cách sử dụng:

- Rất dễ dàng -Đứng lên cùng nhấn nút chụp.

- tất cả những gì chúng ta cần là hướng máy ảnh của mình vào trong 1 vật thể và thả ra. Mặc dù nhiên để sở hữu được kết quả đúng đắn hơn, bạn phải hướng máy ảnh xuống đất.

- Ví dụ:để đo khoảng cách từ một người, ta cần hướng máy hình ảnh vào đôi giầy của người đó rồi đo. Và tiếp đến nhấn nút đo chiều cao, bạn sẽ đo được chiều cao của chúng ta mình.

Bạn gồm thể thiết lập cấu hình ứng dụng này với thực đơn hiệu chỉnh.

Link tải Smart Measure cho Android

2.EasyMeasure

EasyMeasure là một ứng dụng đo chiều cao, đo khoảng chừng cách quality tốt; thực hiện được cho cả thiết bị game android và iOS. Nó có thể chấp nhận được đo form size các vật dụng thể khác biệt được chụp bằng ống kính camera thiết bị của bạn.

Cách sử dụng:

- Ứng dụng này vô cùng trực quan. Các phép đo được hiển thị trên cùng của màn hình hiển thị camera.

- Bạn chỉ cần hướng điện thoại của bản thân mình đến bất kỳ đối tượng nào với nó đang hiển thị khoảng cách giữa các bạn và đối tượng.

Xem thêm: Mang Thai 3 Tháng Đầu Bụng Bầu 1 Tháng Như Thế Nào ? Dấu Hiệu Mang Thai 1 Tháng

- với việc trợ góp của EasyMeasure, chúng ta có thể đo chiều cao của mọi bạn xung quanh.

- Ứng dụng này cũng rất có thể hữu ích trong câu hỏi chơi golf.

- các kết quả có thể được share qua Facebook, Twitter và e-mail hoặc chỉ chụp màn hình để lưu ảnh cho riêng rẽ bạn.

- Nếu bên phía ngoài quá tối, bạn có thể sử dụng đèn pin để sở hữu kết quả chính xác hơn.

Nói chung, EasyMeasure là 1 trong những ứng dụng tốt vời hoàn toàn có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Link cài EasyMeasure mang đến iOS

Link tảiEasyMeasure mang lại Android

3.Distance Meter

Đây là một trong ứng dụng chiều cao, đo khoảng cách đơn giản dễ dàng dễ thực hiện cho vật dụng Android. Nó có thể chấp nhận được bạn đo khoảng cách và chiều cao gần đúng của một thiết bị thể bằng phương pháp sử dụng máy hình ảnh của bạn.

Cách sử dụng:

- Để đo khoảng cách: chỉ việc đứng lên, nhắm vào phương châm từ dưới rồi chạm vào nút nhấn với nhả ra.

- Để đo chiều cao: hãy nhắm vào phương châm từ bên trên rồi làm cho tương tự.

Link sở hữu Distance Metercho Android

Như vậy với một trong những ứng dụng nhắc trên shop chúng tôi tin chắc các bạn sẽ có một sự lựa chọn rất tốt cho Smartphone của mình rồi

Bài viết liên quan