Gắn Mi Giả Không Dùng Keo

Share:

Hàng lông mi vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt với sự lôi cuốn của song mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn dành được hàng ngươi cong vút, dài với dày trường đoản cú nhiên. Đừng lo, bạn đã có một biện pháp đắc lực, đó là mi giả. Bạn cũng có thể gắn mi trả trong bất kì trường hợp nào, vào những bữa tiệc hoành tráng xuất xắc chỉ đơn giản là muốn chuyển đổi phong biện pháp hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách gắn mi giả trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Gắn mi giả không dùng keo


Các bước gắn mày giả dễ dàng đẹp tự nhiên

Đo ngươi giả trước khi gắn

Đầu tiên, bạn cần nhẹ nhàng gỡ ngươi giả ra khỏi hộp, cẩn thận không có tác dụng đứt hoặc hư mi. Tiếp theo sau đó, bạn nên đo mi trả với phần mí đôi mắt của mình, tránh việc mi giả dài hơn mí mắt, khi đó dán mi sẽ bị cộm và dễ bong.

Tỉa mi giả phù hợp với song mắt

Nếu mày giả dài thêm hơn mắt của bạn, hãy dùng kéo cắt giảm một chút thế nào cho độ lâu năm vừa khít. Mặc dù nhiên, các bạn cần để ý là mi đưa nên dài hơn một chút về phần đuôi mắt, nếu như không khi thêm lên mi sẽ bị cụt ngủn.

Xem thêm: 26 Bộ Phim Gợi Tình Nhất Mọi Thời Đại, 10 Phim Gợi Dục Gây Bàn Tán Đầu Thế Kỷ 21

*

Bôi keo dán giấy dán mày giả và để keo khô lại 1 chút trước lúc dán

Dùng cọ với đầu nhỏ tuổi hoặc que phết keo dán giấy bôi keo dán dán mày lên phần hông của mi giả. Lượng keo dán bôi nên vừa phải, nhiều quá có khả năng sẽ bị chảy xuống mắt gây đau, rát, không nhiều quá thì sẽ làm mi dễ bong. Chờ keo gần khô trong tầm từ 45 giây mang lại 1 phút rồi mới dán lên mắt.

Ướm lên phần mí mắt

Ướm test mi đưa lên phần mí đôi mắt trong trạng thái góc nhìn xuống cần dán vào vị trí chuẩn chỉnh xác. Ướm ở khoảng cách càng gần thì càng tốt. Đặt theo phía từ bên trên xuống để bảo đảm mi giả đính chặt và gần kề vào sản phẩm mi thiệt của bạn.

Dán ngươi giả với để khô tự nhiên

Đây là bước ra quyết định suốt quy trình gắn mày giả. Bạn cần khôn khéo dùng nhíp hoặc kẹp đặt mi trả với lớp keo dính gần thô lên mặt hàng mi thật. Chưa cần phải lo dồn phần đầu hoặc phần cuối mi, hãy để phần ở giữa ổn định và dính lên da chúng ta trước. đợi vài giây, sau đó từ trường đoản cú ấn nhẹ những phần sót lại của mi giả vào mi đôi mắt của bạn. Giữ lại mắt ở trạng thái hớt tóc xuống trong tích tắc để mày giả gắn thêm chặt vào ngươi thật.

*

Hoàn tất

Nếu ngươi thật của khách hàng không cong như ngươi giả, hãy cần sử dụng kẹp mi để kẹp cả hai hàng mày vào cùng nhau rồi chuốt một tờ mascara để khiến 2 sản phẩm mi trở đề xuất hài hòa, trường đoản cú nhiên. Chúng ta cũng có thể sử dụng mascara gray clolor hoặc color đen, cả 2 loại đều thông dụng trên thị trường và hết sức dễ tìm.

Hướng dẫn phương pháp gắn mi giả

Một số xem xét khi đính mi giả

*

mày giả hoàn toàn có thể tái sử dụng, mặc dù bạn nên để ý vệ sinh mày giả sau khi sử dụng. Chúng ta nên dùng thành phầm tẩy trang và tăm bông để triển khai sạch phần keo đang bôi lên, phần mascara hoặc kẻ mắt bám trên mi giả, tiếp đến cất vào hộp và bảo vệ như ban đầu. Chúng ta nên trang điểm đến mắt trước khi gắn mày giả. Tuy những loại ngươi giả tất cả độ dày, mỏng không giống nhau nhưng ít nhiều cũng gây khó khăn cho quy trình trang điểm phần mắt. Sau khi gắn mày giả, hãy dùng eyeliner để che đầy những khoảng trống bên trên mí mắt và dùng kẹp mi thuộc mascara để khiến cho 2 mặt hàng mi tiếp giáp lại sát nhau hơn. Nếu như bạn không say mê keo thêm mi giả, chúng ta có thể dùng mày giả gồm miếng dán. Tuy vậy miếng dán sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nhiều và không tồn tại nguy cơ chảy keo dán vào mắt,. Mặc dù nhiên, miếng dán sẽ không có độ kết dính như keo. Đừng quên túa mi giả trước khi đi ngủ để tránh gây kích ứng mang đến mắt với phần domain authority xung quanh. Dùng bông làm sạch mỹ phẩm hoặc tăm bông, ngấm nước để tháo mi giả. Tẩy trang khoanh vùng mắt bởi bông tẩy trang sau thời điểm tháo mi giả. Keo dán mi giả đang phát huy buổi tối đa hiệu lực nếu như bạn chờ nó thô hoặc gần khô sau khoản thời gian bôi lên mày giả, thời hạn chờ khoảng tầm 45 giây mang đến 1 phút. Nếu gồm hàng mày dài và dày tự nhiên và thoải mái và không muốn sử dụng mi giả, bạn chỉ việc kẹp ngươi và áp dụng mascara. Kẹp mi bằng dụng cầm kẹp, tự chân mày đoạn gần cạnh mí mắt độc nhất rồi kẹp dần ra phía ngoài. Kế tiếp chuốt mi bởi mascara theo đường zig-zag. Chỉ với sau 2 bước 1-1 giản, các bạn sẽ có hàng mi cong vút, trông y hệt như là thêm mi đưa vậy.

Bài viết liên quan