Garena Không Hỗ Trợ Khu Vực Của Bạn

Share:

Liên Minh huyền thoại LOL (LMHT) là tựa game danh tiếng của Garena. Hiện thời cộng đồng gamer của LMHT là rất đông đảo và vẫn càng ngày tăng. Mặc dù nhiên, trong quá trình chơi game đôi khi bạn sẽ gặp cần tình trạng Garena không hiện game. Điều này chắc chắn rằng sẽ để cho nhiều bạn từng ham tựa game này cần đôi phần lo lắng, ngồi và đứng không yên. Vậy làm cầm cố nào để sửa lỗi này lúc thi đấu LMHT? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây chúng ta nhé.Bạn vẫn xem: Lỗi garena không cung ứng khu vực của bạn


*

Một số lỗi thường chạm mặt khi chơi Liên Minh huyền thoại LOL

Với các game thủ nghịch Liên Minh lịch sử một thời LOL thì Garena PC là định nghĩa vô thuộc quen thuộc. Phiên phiên bản này được ra mắt giúp cho những game thủ có thể nắm bắt được các thông tin một phương pháp đầy đủ, cụ thể và cụ thể nhất. Hồ hết tin tức như list trò chơi đang rất được yêu ham mê nhất, cuộc chuyện trò với bạn bè,… đều sẽ được hiển thị trên đây. Đặc biệt, với bạn LMHT thì đây còn là công nuốm tuyệt vời cung cấp đắc lực vào trường hợp gặp gỡ sự cố lúc chơi game. Mặc dù nhiên cũng đều có trường thích hợp Garena bị lỗi, cụ thể là lỗi Garena không hiện tại game.Bạn đã xem: Lỗi garena không cung cấp khu vực của bạn


*

Bên cạnh đó, trong quy trình chơi liên hợp Huyền Thoại, các game thủ đang thường xuyên chạm chán phải một lỗi nhỏ khác trong Garena, cố thể:

Game thủ gặp gỡ lỗi reset lại Garena ko thành công.Bản đồ với hình ảnh trận đấu ko được hiện theo kích thước chuẩn ban đầu, chũm thể phiên bản đồ cùng hình ảnh trận đấu quá nhỏ tuổi so với tiêu chuẩn chỉnh làm tác động đến trải nghiệm đùa game.Game thủ chạm chán lỗi liên kết lại lúc đang download trận đấu.Game thủ gặp gỡ lỗi Bug Splat vào Garena.Người chơi gặp lỗi khối hệ thống System ErrGarena xuất hiện thêm lỗi input đầu vào Not Supported.Game thủ truy cập Garena chạm mặt sự cố kỉnh về League Client.exe.

Bạn đang đọc: Garena không hỗ trợ khu vực của bạn

Hướng dẫn sửa lỗi Garena không hiện nay game

Trong quy trình chơi liên hiệp Huyền Thoại, game thủ có thể sẽ gặp gỡ phải trường vừa lòng Garena không hiện tại game. Vậy nếu gặp mặt lỗi này, bạn cũng có thể khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng khám phá qua 2 phương thức dưới trên đây nhé.

Sửa lỗi Garena không hiện tại game bằng cách xóa file cài đặt cũ và setup lại file mới

Một một trong những nguyên nhân chủ yếu chiến Garena gặp lỗi ko hiện trò chơi đó là do File thiết đặt cũ gặp mặt vấn đề. Khi này, bạn chỉ việc gỡ file kia đi và download lại file bắt đầu là được.

Các bước hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Bước trước tiên bạn cần làm đó là truy vấn vào thư mục ổ C trên máy vi tính của bạn. Tiếp đó, chúng ta vào Mục Program tệp tin rồi chọn Garena Plus. Khi này, bên trên màn hình laptop sẽ tồn tại một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn hãy nhấp vào mục uninst.


*

Bước 2: lúc này, một hộp thoại mới sẽ được hiện lên. Tại đây, các bạn chọn mục NO để xóa đi toàn cục file setup cũ. Ngay trong khi này, bạn cũng trở thành tiếp tục việc cài đặt lại tệp tin mới trải qua đường link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn lựa lựa chọn tập tin để lưu file đó rồi nhấn Lien Minh Huyen Thoai.exe rồi lựa chọn Run để mở ứng dụng đó lên.

Xem thêm: Tổng Hợp Ghế Chơi Game Giá Rẻ 500K 2021 Đang Hot, Ghế Gaming Giá Rẻ 500K


*

Sửa lỗi Garena không hiện game bằng phương pháp truy cập vào home của Garena PC

Với bí quyết khắc phục lỗi này, bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Garena tại băng thông http://beta.garena.vn rồi thực hiện tải Garena PC về máy tính của bạn.

Bước 2: Tại cách này, bạn hãy thiết lập Garena PC theo phía dẫn. Tiếp đó, chúng ta mở game Liên Minh lịch sử một thời LOL tại mục Garena PC đó.

Bước 4: Tại áp dụng Garena PC, chúng ta tiến hành cài đặt và update lỗi vào game. Lúc này, Garena PC sẽ tự động hóa phát hiển thị thư mục đựng game LOL đó rồi tiến hành cập nhật. Trong trường hợp, Garena PC quan yếu phát hiện nay được thư mục chứa game LOL thì bạn chỉ cần tiến hành chọn băng thông đó.

Bước 5: trên lỗi này, bạn hãy click vào mục Sửa ở góc bên trái màn hình hiển thị để quy trình sửa lỗi được diễn ra. Mặc dù nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng để quy trình sửa lỗi được thành công, bạn hãy tắt ứng dụng trò chơi đó và tắt áp dụng của game tại mục Task Manager. Trong trường hợp thứ tính của người sử dụng nhận được thông báo thì điều đó tức là game LOL vẫn đang được chạy.


*

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Garena không hiện nay game mà bạn phải nắm được. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, việc game play LOL của các bạn sẽ không bị ngăn cách quá nhiều.

Bài viết liên quan