MẮC KẸT TRONG CHẾ ĐỘ TAI NGHE

Share:

Hầu không còn những người dùng iPhone đã phải đương đầu với lỗi iPhone của mình bị treo ở chính sách tai nghe. Táo bị cắn dở vẫn không thể khắc chế được lỗi này nghỉ ngơi phiên phiên bản iPhone new của họ. Lỗi này sẽ từng mở ra ở những iPhone phiên bản trước đó như 4, 4s, 5, 5s, 5c và hiện giờ chúng tôi lại nhận thấy lỗi này ngơi nghỉ iPhone 6 và 6 Plus. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến vụ việc này và đề xuất làm cụ nào để khắc phục nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Mắc kẹt trong chế độ tai nghe

*

Lỗi iPhone bị treo ở chế độ headphone là gì?

Biểu hiện tại của lỗi này là iPhone của doanh nghiệp vẫn ở chính sách Headphone trong khi bạn đã rút tai nghe ra khỏi jack gặm tai nghe của máy. Khi sản phẩm bị treo ở cơ chế này các bạn không thể phạt nhạc bởi loa ngoài hay không thể áp dụng loa như bình thường khi thực hiện cuộc gọi. Khi bạn tăng âm lượng screen hiên thị Headphone.

Hướng dẫn khắc chế iPhone bị treo ở chính sách tai nghe

Dưới đấy là một số cách khiến cho bạn khắc phục nhanh lỗi iPhone bị treo ở chính sách tai nghe. Chúng tôi đã bình chọn và toàn bộ các cách sau đây đều không gây ra bất kể vấn đề gì với thiết bị của bạn. Chúng ta cũng có thể thử trong số những cách sau nhằm khắc phục lỗi:

Phương pháp 1:

Thổi bầu không khí vào jack cắn audio.

Sử dụng tai nghe có chân cắm nhỏ hơn so với jack audio.

Dọn dẹp không bẩn sẽ dắc cắm tai nghe bằng cách sử dụn tăm bông.

Sau kia bạn dọn dẹp vệ sinh sạch kĩ sâu bên phía trong jack cắm và làm đa số thứ thật cẩn thận.

Cắm tai nghe và rút ra khoảng 4-5 lần và chất vấn xem vấn đề được xử lý hay chưa.

*

Phương pháp 2:

Nếu các cách ở phương pháp 1 không hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề chúng ta cũng có thể thử các cách ở cách thức này để khắc phục vụ việc trên:

Thay thay đổi phiên bản iOS trên iPhone của bạn. Đảm bảo thiết bị của chúng ta luôn được mua đặt bạn dạng iOS new nhất.

Xem thêm: Phụ Nữ Nên Kinh Doanh Gì ? 10 Ý Tưởng Làm Giàu Bền Nhất 2022

Chắc chắn rằng trước khi triển khai quá trình cập nhật iOS trên iPhone, bạn đã thực hiện Reset All Settings. Các bạn làm như sau: bạn truy vấn Settings –> General –> Reset –> Reset All Settings.

*

Nếu sau khi khởi đụng lại sản phẩm công nghệ iPhone và cập nhật phiên bạn dạng mới, điện thoại của người sử dụng vẫn sống trong tình trạng bị treo ở chính sách tai nghe. Bạn không cần phải quá lo lắng, nếu như iPhone của chúng ta đã được cập nhật thì bạn hãy thử hạ cấp iOS trên máy.

Bạn thử cài đặt về và cài đặt cho đồ vật file ipsw của phiên bạn dạng iOS trường đoản cú internet.

Kết nối iphone với laptop và mở itunes. Dấn phím Shift (Windows) / alt (Mac) cùng kích chọn Restore dưới iPhone của bạn.

Xác định vị trí tệp tin ipsw đã cài về và cài đặt phiên bản iOS.

Phương pháp 3:

Nếu cả hai phươngpháp trên hồ hết không phân phát huy tính năng và giúp đỡ bạn khắc phục lỗi, các bạn hãy liên lạc cùng với Apple tư vấn để yêu mong trợ giúp bởi rất hoàn toàn có thể vấn đề này tương quan đến hartware trên máy. Hoặc chúng ta cũng có thể mang cho trung tâm bh chính hãng sản xuất hay shop bạn đã thiết lập máy để soát sổ xác minh vấn đề nếu đồ vật còn bảo hành.

*

Như vậy cửa hàng chúng tôi vừa share với các bạn một số cách thức giúp các bạn khắc phục nhanh lỗi iPhone bị treo ở chế độ tai nghe hoặc ko tự bay khỏi chính sách tai nghe mặc dù bạn đã túa tai nghe khỏi máy. Nếu chúng ta gặp yêu cầu lỗi khác cần tìm sự giúp đỡ thì tất cả thể tìm hiểu thêm ở mục Tổng hòa hợp lỗi trên diễn lũ của bọn chúng tôi.

Bài viết liên quan