NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY NHẤT

Share:

Những lời chúc Tết là giữa những nét đẹp văn hóa truyền thống của nước ta mỗi lúc xuân về. Điều này không chỉ tạo ra cho mái ấm gia đình không khí vui tươi sôi động dịp đầu năm mà còn mang ý nghĩa cầu như mong muốn và điềm lành cho tất cả những người nhận lời chúc. Sau đó là những lời chúc tết tốt ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang đọc: Những câu chúc tết hay nhất


Câu chúc đầu năm ông bà, tín đồ lớn tuổi hay ngắn gọn

Với các cụ hoặc bạn lớn tuổi, chúng ta có thể gửi tới gần như lời chúc đầu năm mới như sau:

*

Nhân lúc đầu xuân năm mới, cháu xin chúc ông bà Phúc như đông hải, thọ tỷ nam giới sơn.Chúc các cụ năm mới sức khỏe dồi dào, mái ấm gia đình hạnh phúc yên ổn vui.Nhân thời gian năm mới, chúc ông bà có nhiều sức khỏe, bé cháu quây quần, luôn luôn luôn vui vẻ!Nhân cơ hội năm mới, xin chúc ông bà sức khỏe dẻo dai, sống thọ trăm tuổi, tiền tài gõ cửa, suôn sẻ vào nhà!Tết cho xuân về, chúc đến ông bà bốn mùa khỏe mạnh khỏe, xung quanh năm sung túc.

Lời chúc tết bố mẹ ý nghĩa ngắn gọn

Đối cùng với bậc sinh thành hoặc cha mẹ chồng/bố bà bầu vợ, các bạn có thể học đông đảo câu chúc tết như sau:

*

Con chúc phụ huynh năm bắt đầu sức khỏe, tràn đầy nụ cười và hạnh phúc.Con chúc bố mẹ một năm mừng húm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, mái ấm gia đình luôn lặng ấm!Hy vọng năm mới, phụ huynh sẽ bao gồm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cha mẹ luôn là tấm gương để bé noi theo.Bố chị em hãy luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu với chúng con nhé!Cảm ơn bố mẹ đã luôn luôn ở lân cận con, chúc phụ huynh luôn vui vẻ với hạnh phúc trong năm mới.

Xem thêm: Đề Luyện Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lop 2, Đề Luyện Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 2

Câu chúc tết anh chị trong gia đình

Dù rằng nhiều anh, bà mẹ trong mái ấm gia đình không câu nệ bài toán chúc tết. Tuy nhiên, những câu chúc tết tuyệt ngắn gọn sau của bạn chắc rằng sẽ khiến cho cho anh chị em của mình vui vẻ đấy!

*

Chúc cho anh chị vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, thông thường thủy cùng với cơm, sắc son cùng với phở!Chúc anh chị em năm mới tràn đầy hạnh phúc, vui trong mức độ khỏe, trẻ em ở tâm hồn.Năm mới chúc anh chị em sức khỏe dẻo dai, các bước thuận lợi, thăng tiến lâu năm dài.Nhân cơ hội năm mới, chúc anh chị em đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, duy trì mãi an khang, thắt chặt phú quý, chúc nhau như ý và hứng tròn bình an!Năm hết tết đến, chúc các bạn hạnh phúc, bình an, công việc thuận lợi, phát tài phát lộc phát lộc.

Lời chúc tết bạn bè

Đối với quan hệ này, chắc rằng sẽ bao hàm lời chúc dành cho bằng hữu bình hay nói tầm thường và bạn thân nói riêng. Đừng lo ngại vì sau đây sẽ gồm có gợi ý cho bạn những câu chúc tết cho bạn bè hay:

Năm new chúc bạn tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Nhì cái gặp gỡ nhau đưa vào két sắt, 1 phần mua đất, phần kia sở hữu vàng!Chúc cậu năm mới tết đến vui vẻ! vui miệng trong tình yêu, sung mức độ trong quá trình và sung mãn trong sức khỏe.Chúc bạn năm mới, tiền ra rỉ rỉ, chi phí vào bạc tỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý.Năm mới chúc bạn càng ngày càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp đôi lợi tức với tiền vào thơm phức.Chúc bạn năm mới tết đến tiền vô phơi phới, sắc đẹp long lanh vời, người yêu không nên cũng tự search tới.

Những lời chúc Tết dành cho mình thân

*

Chúc bạn năm mới tết đến đau đầu bởi nhà giàu, căng thẳng mệt mỏi vì học giỏi, bi hùng phiền vì nhiều tiền, ngang trái bởi xinh gái, căng thẳng mệt mỏi vì rất đẹp trai!Năm mới phát tài, chi phí vô xồng xộc, chi phí ra từ từ. Sức khỏe có dư, sự nghiệp tấn tới. Hạnh phúc thăng hoa, tơ duyên phơi phới.Năm mới chúc bạn gạo đầy lu, muối hạt đầy hũ, tiền đầy túi, tình đầy tim, sức mạnh đầy đủ, xăng đầy bình và vàng đầy tủ!Chúc cho số đông điều mong năm mới của người sử dụng đều sẽ đổi thay sự thật.Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp, ấm áp nhất cho một năm mới vui vẻ cùng hạnh phúc!

Câu chúc đầu năm mới thầy cô giáo

Đối với thầy cô giáo, bọn họ luôn dành riêng một sự kính trọng, thương yêu vào đầy đủ câu chúc tết hay hoặc lời tri ân sâu sắc. Nhân dịp năm mới, phần lớn lời chúc sau xin dành bộ quà tặng kèm theo tới người dẫn dắt các lứa học trò:

*

Em xin được gửi đến những người cha, người bà bầu thứ nhì trong cuộc đời lời tri ân thực lòng và sâu sắc nhất! Chúc thầy cô năm mới bình an, vạn sự như ý!Chúc thầy cô năm mới luôn luôn luôn to gan lớn mật khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong các bước và sự nghiệp trồng người.Nhân dịp năm mới, em kính chúc thầy cô an khang thịnh vượng thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, luôn luôn hạnh phúc.Kính chúc thầy cô và gia đình một năm mới vạn sự như ý, an khang - thịnh vượng thịnh vượng.Em kính chúc thầy cô năm mới dồi dào mức độ khỏe, giữ vững ý thức dạy dỗ học viên trở thành người hữu ích cho đất nước!

Câu chúc tết đối tác

Chúc tết công ty đối tác là một câu hỏi rất quan trọng đặc biệt trong đối ngoại ở những công ty với doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là sự kính trọng dành cho tất cả những người đang hợp tác ký kết với công ty. Bạn cũng có thể tham khảo mọi lời chúc tết dành cho công ty đối tác sau đây:

*

Kính chúc anh/chị và gia đình một năm mới tết đến an khang thịnh vượng, vạn sự thành công.Kính chúc anh/chị một năm mới thành công! Xin rất cảm ơn anh/chị đã đồng hành với công ty chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc mừng năm mới!Sự cỗ vũ và hợp tác ký kết của anh/chị là yếu đuối tố đặc trưng góp phần vào thành công của bạn chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc anh/chị cùng mái ấm gia đình năm mới an khang, thịnh vượng!Cảm ơn anh/chị đã ủng hộ công ty/doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua. Mong muốn rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác trong năm nay và trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới tết đến 2023!Kính chúc anh/chị năm mới chạm chán nhiều may mắn! Cảm ơn anh/chị đã tin cậy và chắt lọc công ty/doanh nghiệp bọn chúng tôi.Thời gian qua bọn họ đã tất cả sự hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc anh/chị có một năm mới tuyệt đối và sự bắt tay hợp tác của chúng ta cũng có thể tiến xa hơn nữa. Chúc mừng năm mới!

Câu chúc tết khách hàng

Khách hàng là một trong những phần quan trọng quan yếu thiếu đối với các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Để tri ân người sử dụng nhân dịp năm mới, công ty/doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng đều lời chúc như sau:

*

Năm mới, shop chúng tôi xin chúc quý quý khách hàng an khang, hạnh phúc, sức mạnh dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop chúng tôi trong năm vừa qua. Qua năm mới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đem tới cho quý khách unique dịch vụ với sản phẩm giỏi nhất! Chúc mừng năm mới 2023.Đầu xuân năm mới, cửa hàng chúng tôi xin gửi đến lời chúc quý khách hàng một mùa đầu năm mới vui vẻ, thật nhiều niềm hạnh phúc bên gia đình và tín đồ thân. Chúc quý khách hàng năm new vạn sự như ý.Chúng tôi xin chúc người sử dụng một năm mới sum vầy, ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình. Chúc khách hàng vạn sự như ý, thành công rực rỡ.Hòa chung không khí vui xuân, đón tết, shop chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chúc may mắn, thuận lợi, thành công xuất sắc và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2023!Nhân thời gian năm mới, công ty chúng tôi xin nhờ cất hộ tới quý khách hàng lời chúc giỏi đẹp nhất. Chúc khách hàng năm bắt đầu làm nạp năng lượng phát đạt, mái ấm gia đình thịnh vượng, an khang và có 1 năm mới trọn vẹn niềm vui.Cảm ơn quý khách hàng đã là một trong khách hàng tuyệt đối hoàn hảo của shop chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc quý khách một năm mới hạnh phúc cùng thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!

Trên đây là những câu chúc tết tuyệt ngắn gọn, chân thành và ý nghĩa mà chúng ta cũng có thể tham khảo trước thềm năm mới tết đến 2023. Qua nội dung bài viết này, shop chúng tôi cũng xin được gửi đến người đọc một lời chúc đầu năm sớm, hy vọng bạn cùng mái ấm gia đình sẽ gặp gỡ nhiều may mắn trong năm mới 2023!

Bài viết liên quan