Ảnh nóng trần quán hy

Share:

Sau những năm, scandal hình ảnh nóng của Trần cửa hàng Hy vẫn bị xem là sự kiện chấn động showbiz Hoa ngữ. Vết nhơ này đã hủy hoại cuộc đời của các người trong cuộc.

Bạn đang đọc: Ảnh nóng trần quán hy


Mới đây, Toutiao đã bật mý về cuộc sống đời thường hiện tại của nhân viên sửa máy tính xách tay - người lan truyền số ảnh sex của phái nam diễn viên Trần tiệm Hy.

Năm 2008, không riêng gì làng giải trí china mà cả showbiz châu Á gần như rúng rượu cồn trước scandal tình ái và lộ 1.300 bức hình ảnh nóng của Trần quán Hy với hàng chục hotgirl Hoa ngữ.

Đời tư trụy lạc bị phanh phui

Câu chuyện bắt nguồn từ năm 2006 lúc Trần quán Hy vạc hiện máy tính bị hư với giao đến trợ lý đưa theo sửa. Vày thiết bị đựng nhiều hình hình ảnh nhạy cảm, tài tử sinh năm 1980 đã chạm chán riêng chủ tiệm để thảo luận về vấn đề giữ kín bí mật đời tư sau khi dữ liệu được khôi phục.

Máy tính của anh tiếp đến được giao đến nhân viên sửa chữa tên Tạ Lập Kiều. Lúng túng bị lộ, a ma tơ Phi long tái sinh còn cử trợ lý của mình đến tiệm để giám sát quá trình sửa chữa. Trong quy trình phục hồi dữ liệu, Tạ vẫn phát hiện nay "bí mật" của Trần tiệm Hy phía bên trong 2 tệp sở hữu tên Life style cùng Gill. Nhân lúc tín đồ của phái mạnh diễn viên không để ý Tạ Lập Kiều lén lút coppy toàn cỗ số ảnh và clip nóng.

*
Loạt hình ảnh nóng của Trần quán Hy bị nhân viên siêu thị sửa chữa máy tính truyền tay nội bộ trong khoảng thời gian gần 2 năm.

Sau khi ráng trong tay số ảnh trên, Tạ Lập Kiều đã gửi từ USB sang thứ tính cá thể và đựng giấu trên nhà. Qua vài ba tháng, anh chia sẻ mấy tấm hình ảnh "đẹp" của thanh nữ ca sĩ chung Hân Đồng và một số sao thanh nữ khác đến đồng nghiệp trong cửa ngõ hàng. Cảm thấy bản thân đã làm chuyện sai trái, Tạ ra quyết định xóa toàn thể số hình nóng vẫn lưu trữ.

Nhưng Tạ Lập Kiều ngạc nhiên rằng, bạn đồng nghiệp thân thiết Sử Khả Tuấn đã bí mật sao chép thành các bạn dạng khác nhau. Bạn này tiếp nối tiếp tục chia sẻ số ảnh cho 2 chị em đồng nghiệp vào tiệm là Thái Ngọc Phân với Lương Đình Hân. Sử thậm chí còn còn copy toàn cục hình mình gồm được vào một trong những đĩa CD khuyến mãi ngay cho Thái Ngọc Phân để làm kỷ niệm.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ kín đáo chôn giấu của 4 người, thì trong một lượt vô ý, Sử Khả Tuấn không cẩn thận tải nhầm đầy đủ bức ảnh này lên sever nội cỗ của công ty. Ngay lập tức lập tức, số hình ảnh trên nhanh lẹ được truyền đi với vận tốc chóng phương diện và tạo nên vụ scandal hình ảnh sex chấn động.

Khi đó, 1.300 bức ảnh chụp Trần tiệm Hy thân thiết với 10 cô gái, trong số đó 2 fan ngoài ngành bị trườn ra ngoài. Trương Bá Chi, thông thường Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, trằn Văn Tuệ, Trần tư Tuệ, Nhan Dĩnh tư là 6 mỹ nhân thứ nhất bị viral những bức ảnh nhạy cảm và video clip ân ái lên mạng.

Án tù mang lại kẻ tung ảnh

Thông qua điều tra, cảnh sát xác minh được 5 đối tượng người tiêu dùng tình nghi, 2 nam và 3 nữ, gồm liên quan tới những bức ảnh này và thực hiện thẩm vấn.

Trong thời gian số ảnh nóng bị lan truyền khắp nơi, Trần cửa hàng Hy bỏ sang Mỹ để né tránh truyền thông. Vài ba ngày sau, share một nội dung bài viết ngắn gọn gàng gửi đến những người bị sợ hãi như mình và gọi đấy là “sự khiếu nại lạ lùng”.

Lúc đó, hầu như đường link hình ảnh nóng và clip “ân ái” của anh và các người đẹp mở ra tràn lan bên trên mạng. Một số trong những người thậm chí còn coppy và bày bán công khai minh bạch trên mặt đường phố Hong Kong với mức giá thành 20 HKD/chiếc, bao gồm 258 hình ảnh sex và đoạn clip nóng.

Xem thêm: Game Trường Học Lãng Mạn 6, Thông Tin Tái/Bảo Hiểm 11/12 2014

*

Sử Khả Tuấn bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ.

Năm ấy, chỉ có 580 bức hình ảnh nóng được phát tán bên trên mạng và đa phần là của Trương Bá Chi, tầm thường Hân Đồng. Nghĩa là thợ sửa laptop này còn nuốm trong tay hơn phân nửa số ảnh nhạy cảm của Trần tiệm Hy với "bạn gái".

"Tôi vẫn xem 100 bức ảnh khỏa thân của rất nhiều nữ người nghệ sỹ và cô gái vô danh. Anh ta vẫn khoe vùng với tôi về việc mình sở hữu nhiều tấm hình ảnh độc tốt nhất vô nhị của tín đồ nổi tiếng. Sau đó, Sử tặng cho tôi với một cô bé tên Mai đĩa CD cất đầy số hình ảnh nóng. Tôi đã đốt chúng sau khi nhận được", Thái Ngọc Phân khai bên trên tòa.

Sử Khả Tuấn tiếp nối lĩnh án phân phát 8 tháng 15 ngày tù đọng giam. Những người dân có liên quan khác không bị định tội cùng ra tòa với tư bí quyết nhân chứng.

Tuy nhiên, với không ít người, phiên bản án đối với nhân viên sửa máy vi tính họ Sử là quá nhẹ vì bài toán làm của anh đã trực tiếp bỏ hoại hoàn toàn cuộc đời của Trần quán Hy cùng 6 người đẹp khét tiếng trong showbiz.

Theo Oriental Daily, sau khi ra tù, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói đến vụ câu hỏi đã xảy ra 12 năm trước, anh cho thấy anh không ưa chuộng với phiên bản án năm xưa vì chưng mình chỉ tàng trữ hình nóng, chứ không phát tán số ảnh.

"Sai lầm thừa khứ là 1 trong bài học đắt giá mang lại tôi. Không lúc nào tôi dám xâm phạm quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng một lần làm sao nữa. Sự hiếu chiến hạ và tò mò của tôi đã làm cho hại nhiều người", Sử Khả Tuấn nói.

*

Chung Hân Đồng kiếm được hạnh phúc.

Ngày thông thường Hân Đồng kết duyên với Lại Hoằng Quốc trên social đã xuất hiện một tài khoản chia sẻ lại hình ảnh hôn lễ của người vợ ca sĩ đội Twins kèm với loại trạng thái: "Đã 10 năm rồi, cuối cùng cũng chú ý thấy các bạn khoác lên người chiếc váy đầm cưới. Xin lỗi bạn".

Tài khoản này bị dân mạng nghi hoặc của Tạ Lập Kiều gởi lời ăn năn lỗi đến một trong những người bị hại. Loạt hình ảnh phòng the bị lộ khiến đời sống cảm tình của Hân Đồng lận đận. Cô gặp gỡ và hẹn hò với rất nhiều người, nhưng không ai dám chấp nhận quá khứ tăm tiếng của sao cô gái xứ Đài. Mãi đến khi bước sang tuổi 37, chị em A Kiều bắt đầu được hưởng loại kết ngọt ngào.

Bài viết liên quan