Biên Niên Sử Narnia 1 Full

Share:

Biên niên sử Narnia - The Chronicles of Narnia

Tác giả C.S Lewis
Bộ sách Biên niên sử Narnia
Thể loại huyền ảo
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 16463
Từ khóa eBook prc pdf epub full C.S Lewis Biên niên sử Narnia 100 Cuốn sách giỏi nhất thế giới Huyền ảo tè thuyết Văn học tập phương Tây
Nguồn e-thuvien.com

*

Thể Loại: 100 Cuốn sách tuyệt nhất chũm giới,Huyền ảo, tiểu thuyết, Văn học tập phương TâyDịch giả:Hồng Vân


Type:Vermillion, haian, hnah, mejie, bluemu1, saccauvong, ani nguyen, Bad_Boy91, cockroach, xixixitrum, tranngocbich224


*

Ebook Biên niên sử Narnia The Chronicles of Narnia

Giới Thiệu:

*

Clive Staples Lewissinh năm 1898 trên Belfast. Ông làm phân tích sinh và là trợ giảng cỗ môn Văn học tập Anh trên trường Magdalen, Oxford và về sau là giáo sư bộ môn Văn học tập thời kỳ Trung cổ với Phục hưng tại Đại học tập Cambridge, vị trí ông làm việc cho tới khi qua đời vào khoảng thời gian 1963.

Bạn đang đọc: Biên niên sử narnia 1 full

Clive Staples Lewisviết tương đối nhiều sách về phê bình văn học với Đạo cơ đốc, cùng với tác phẩm danh tiếng “The Screwtape Letters”, cùng với tứ cuốn tiểu thuyết khác dành cho người lớn.

bộ truyện “Biên niên sử Narnia”, có 7 tập, là bộ truyện tuyệt nhất ông viết mang lại trẻ em.

Biên niên sử về Narniaviết về một quả đât tưởng tượng, những phép màu và một quả đât song tuy vậy cùng tồn tại với quả đât của chúng ta.

Biên niên sử về Narniadựng bắt buộc một nhân loại tưởng tượng, kỳ ảo nhưng bao hàm cơ sở của thực tại - điểm khác biệt vớiHarry Potter.

Biên niên sử về Narnialà một công trình hư cấu có mức giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao trên những phương diện:

Một thành tích có kết cấu cân đối, trả chỉnh, tính tư tưởng tiệm xuyến từ đầu đến cuối ; là niềm tin đấu tranh cho bao gồm nghĩa, cho bé người, nhất là một tình yêu thiên nhiên, hoà bản thân với thiên nhiên, coi cỏ cây hoa lá, muông thú cũng đều có tính bạn dạng thiện và có nhu cầu được cộng sinh trong nhân loại của rất nhiều loài và mang lại muôn loài. Một tư tưởng vô cùng nhân phiên bản và đã được thế giới đề cao. Cỗ sáchBiên niên sử về Narniagiúp độc giả có ý thức xuất sắc hơn về môi trường xung quanh thiên nhiên cũng tương tự môi ngôi trường văn hoá. Cùng đặc biệt rất có thể nhìn cuộc đời với một hai con mắt " thơ ngây " hơn.

Xem thêm: Khoe Ảnh Bikini Táo Bạo, Hoàng Thùy Linh Và Dàn Mỹ Nữ Bất Ngờ Lộ Dấu Vết "Lạ"

Biên niên sử về Narniahấp dẫn dựa vào một diễn biến cổ điển, tất cả mâu thuẫn, cao trào và giải quyết mâu thuẫn, biểu đạt một trí tưởng tượng cực kỳ cao, mang dấu tích của cá tính sáng tạo của nhà văn. Tự tập 1 mang đến tập 7 củaBiên niên sử về Narnia, quả đât tưởng tượng được sản xuất và trở nên tân tiến một giải pháp vừa khác hoàn toàn vừa đồng hóa với tổng thể và theo lever tăng tiến, khiến người phát âm đi từ ngạc nhiên này đến quá bất ngờ khác cùng với những hình tượng độc đáo, kỳ thú không hề bị lặp lại.

Tập 1: cháu trai Pháp Sư

Tập 2: Sư Tử Phù Thủy và loại Tủ Áo

Tập 3: Con chiến mã và Cậu Bé

Tập 4: Hoàng Tử Caspian

Tập 5: Trên con tàu nhắm đến Bình Minh

Tập 6: mẫu ghế Bạc

Tập 7: trận chiến cuối cùng

Biên niên sử về Narniađưa ra một khối hệ thống nhân vật phong phú, có đậm chất cá tính : không có nhân đồ gia dụng nào lẫn với nhân đồ vật nào, mặc dù cho là con vật dụng hay bé người đều phải có những nét đặc biệt quan trọng đáng ghi nhớ.

Lối giải quyết và xử lý mâu thuẫn của tác giả, từ bỏ nhiên, không gượng nghiền và nhất là nhẹ nhàng, dễ chịu không gây ra những cảnh quá dữ dội có thể tác động đến trọng tâm hồn trẻ con thơ.

Theo đánh giá của tạp chí Big Reader :Biên niên sử về Narniacó tên trong list 21 cuốn sách được độc giả Anh hâm mộ nhất (trong danh sách 100 tiểu thuyết chũm giới).

Bộ truyện được đưa thể sang thành công điện hình ảnh trở thành là bộ phim ăn khách của ráng kỷ 21.

Bài viết liên quan