Chiếc Vòng Ngọc Huyết Tập Cuối

Share:

Kịch tính với số đông màn rượt xua và bí mật về bảo vật của người đã khuất, 40 bộ phim truyện "Chiếc vòng ngọc huyết" cuốn bạn xem vào các toan tính, tiến công đổi của các nhân vật thiết yếu để đạt mang lại thành công.

Bạn đang đọc: Chiếc vòng ngọc huyết tập cuối

Phim dài 40 tập, phân phát sóng thời điểm 21h, từ sản phẩm hai cho thứ sáu sản phẩm tuần trên VTV9.

Xem thêm: Phim Kẻ Cắp Tia Chớp Thuyết Minh, Kẻ Cắp Tia Chớp

Linh (Oanh Kiều), Phi (Hà Trí Quang), Trang (Việt Huê), Tèo (Đình Toàn), Được (Linh Tý), Lu (Anh Đức) sinh sống tại khu phố nghèo làng mả. Chúng ta sớm vất vả mưu sinh bằng đủ nghề: phụ hồ, phân phối vé số, vệ sinh mồ mả vào khu nghĩa trang

*
Linh (Oanh Kiều, trái) luôn nỗ lực đỡ ngớ ngẩn mẹ, thừa qua rất nhiều khó khăn.

Cuộc sống của mình trôi qua bình yên cho đến khi Tèo được một Việt kiều nhờ tìm chiếc vòng ngọc tiết của người thân trong khu chiêu mộ cổ. Hi vọng đổi đời thông qua số tiền thù lao, nhóm chúng ta trẻ mặc kệ nguy hiểm, đào tuyển mộ trộm vòng. Mặc dù nhiên, lúc mẫu vòng được kiếm tìm thấy, vị người mướn họ cũng biến đổi mất, không sở hữu và nhận món vật đang thuê tìm. Sau mấy ngày với vòng đi bán mà không có bất kì ai mua, đội bạn đưa ra quyết định để tín đồ tìm thấy dòng vòng là Phi giữ nó. Kể từ lúc giữ cái vòng, cuộc đời Phi bắt đầu thay thay đổi và cuộc sống của những người bạn cũng không hề bình yên như lúc trước

"Chiếc vòng ngọc huyết" kích ưa thích sự hiếu kỳ và trí tưởng tượng của người xem bởi những bí hiểm và truyền thuyết thần thoại về bảo vật của fan đã khuất. Mẩu chuyện có color huyền bí này lại dẫn dắt tín đồ xem đến hành trình lập nghiệp, cứng cáp của bạn trẻ qua những xấu số lẫn như mong muốn trong đời. đặc trưng hơn hết, mặc dù có pha yếu ớt tố hết sức nhiên hay trinh thám, thì câu chuyện sau cuối cũng trở lại với điểm chính: những người dân thành công những phải nỗ lực đứng trên đôi chân của mình.

Đó là Phi trở thành người khét tiếng trong làng vui chơi giải trí bằng nghị lực, sự chịu đựng khó, say mê học hỏi. Còn Linh theo đuổi cầu mơ được thường xuyên đến trường, chuyển đổi cuộc sống bởi tri thức. Được, Lu cũng tìm mang đến mình cuộc sống mới bằng những các bước lương thiện như: bảo vệ, thủ kho vớ nhiên cũng đều có những tín đồ không thể đứng vững, như Trang vì chưng đua đòi, xem xét nông cạn, thích hưởng thụ hơn lao rượu cồn mà yêu cầu trả giá bán bằng những năm tháng lao tù vày tội giết người. Tèo luôn luôn tự dằn dặt vì tình yêu mù quáng đã đẩy Trang vào tội lỗi.

Giữa cuộc sống đời thường bon chen phố thị, "Chiếc vòng ngọc huyết" xây dừng không gian ấm cúng tại làng mả – vị trí con tín đồ sống bằng nghĩa tình, bảo quấn nhau như người thân. Ở đó, tình buôn bản nghĩa buôn bản của ông Hai, bà ba Lẹ, bà Thang sẽ giúp chúng ta trẻ có điểm tựa và nghị lực quá qua khó khăn khăn, cứng cáp bằng tâm hồn hướng thiện, lạc quan.

Phim tạo đất dụng võ cho số đông diễn viên: Phi nghị lực qua diễn xuất của Hà Trí Quang, Linh hiền đức đến đáng tiếc qua hóa thân của Oanh Kiều, sự khù khờ của Được phù hợp với Linh Tý; giỏi sự tinh tế và sắc sảo của Trang hợp với nét diễn của Việt Huê.

Bài viết liên quan