Đi Để Trở Về | Soobin Hoàng Sơn

Share:

Ra mắt vào ngày đầu tiên năm mới 2017, “Đi nhằm trở về 1” là thành quả này của sự kết hợp giữa nhạc sỹ Tiên Cookie và ca sỹ Soobin Hoàng Sơn.Từ đều ngày đầu new ra mắt, ca khúc đã nổi loạn trên các bảng xếp hạng âm nhạc khi gởi đi thông điệp: “Tuổi trẻ hãy đi, hãy bước đầu những hành trình trải nghiệm của riêng biệt mình để xem thấy thế giới rộng mập hơn, muôn màu sắc hơn. Đi để trưởng thành. Đi nhằm hiểu, và trân trọng hơn quý hiếm và giây phút lân cận gia đình.”


Đi để trở về 1

Tiếp nối thành công của năm sản phẩm nhất, đúng 365 ngày sau, cặp đôi nhạc sỹ – ca sỹ đã tạo ra thành công của “Đi để trở về 1” tiếp tục giới thiệu khán giả nhạc phẩm “Đi để trở về 2”.

Bạn đang đọc: Đi để trở về | soobin hoàng sơn

Với sức nóng vẫn tồn tại lan lan từ MV đầu tiên, MV lắp thêm hai cũng không khó khăn trong câu hỏi chiếm được cảm tình từ người yêu nhạc.

“Dù trong thời hạn người trẻ bao gồm rất nhiều chuyến du ngoạn để nối dài để sở hữu thêm nhiều trải nghiệm, tuy vậy điều vi diệu là trong rất nhiều những chuyến đi, luôn có một chuyến hành trình đặc biệt nhất, cảm xúc nhất, và luôn là chuyến hành trình được hy vọng đợi duy nhất vào lúc cuối năm, kia là chuyến hành trình để trở về. Quay trở lại nhà, trở về nói với gia đình về phần đông hành trình, phần đa trải nghiệm các kỉ niệm buồn lẫn vui đã từng có lần trải qua! Càng đi xa, càng đi các thì chuyến hành trình về công ty càng đong đầy cảm xúc. Vì cuối cùng Đi thiệt xa cũng là để trở về, trọn vẹn!”


Đi để trở về 2

Mùa tiếp theo, vẫn chính là Tiên Cookie cùng Soobin Hoàng Sơn, hai bạn quyết định mang đến thêm gia công bằng chất liệu rap vào “Đi nhằm trở về 3” và không tồn tại rap band nào tương xứng hơn Dalab vốn đang rất thành công với các ca khúc về thanh xuân, tuổi trẻ.

“Trong vạn dặm bước chân tuổi trẻ, nhiều lúc sẽ có những khoảnh tương khắc ta bất chợt dừng lại, nhớ mang đến và cầu mong những người dân thân yêu thương cùng hiện hữu trên hành trình dài trải nghiệm. ‘Sẽ hẹn Đi thuộc Nhau’ là lời từ bỏ nhủ không của riêng fan trẻ nào giữa những giây phút ấy”


Đi nhằm trở về 3

Nhiều chủ kiến cho rằng, “Đi để trở về 4” không còn giữ được sức hot như phần đông mùa trước. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả lại đánh giá cao “Tết về mau chóng nhé” vì chưng chất giọng sệt trưng, đầy chất tự sự ko lẫn vào đâu được của Phan mạnh khỏe Quỳnh

“Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa cho Tết không khéo liền kề ngày khó khăn mua…” Những câu hỏi của mẹ mỗi dịp cận Tết nhiều hơn một lời hỏi thăm, nó là ao ước đợi đứa con xa nhà một năm qua rất có thể về nhà sớm dịp Tết, để nhà đủ người, để bên nhau đi thiết lập vài bồn hoa chưng Tết, để hoàn toàn có thể quay quần trong dở cơm Tất niên. Bé về, nhà tất cả đủ người thì mới thấy đầu năm về!


Đi nhằm trở về 4

2020 là một trong những năm đầy dịch chuyển với dịch bệnh lây lan Covid-19 hoành hành. Rất nhiều du học sinh, không ít người con xa xứ vì lý do giãn giải pháp xã hội dường như không thể từ phương xa về việt nam đón Tết thuộc gia đình.

Xem thêm: Giá Máy Đếm Tiền Xiudun Giá Rẻ, Máy Đếm Tiền Xiudun 300

Ca sỹ hương thơm Tràm – một tín đồ con đất Việt tất yêu về quê đón đầu năm đã vậy lời hy vọng nói của hàng triệu người con đất Việt, giữ hộ gắm tâm sự qua “Đi nhằm trở về 5”.

Khác cùng với 4 năm trước, “Đi để trở về 5” có 2 phần. Phần một là câu chuyện của fan anh trai sẽ ở Việt Nam, chạm mặt khó khăn vào việc dịch rời đi lại, rất vất vả mới về được quê. Còn phần 2 là câu chuyện của bạn em gái ngơi nghỉ Mỹ, chẳng thể về nhà nên người ta gọi điện dựa vào anh trai bán buôn Tết góp mình.

“Tết là đi để trở về. Dẫu cho sự trở về kia có trở ngại hay cập rập thì chuyến du ngoạn về nhà Tết nào cũng thật đáng. Tết chỉ cần được về. Rất mấy cũng đáng, ví như bạn còn có thể.”


Đi để trở về 5 – Phần 2

Dẫu có nhận được một vài ý loài kiến góp ý về việc các ca khúc được sáng tác vừa mới đây không còn đầy đủ “sức nặng” như các năm đầu tiên, bọn họ cũng ko thể khước từ “Đi để trở về” như đang trở thành một “món ăn” không thể không có vào đều ngày đầu năm Tết dương lịch, nhất là với các người theo dõi yêu nhạc V-Pop.

Đến hứa hẹn lại lên, “Đi nhằm trở về 6” đã đi vào với người theo dõi vào gần như ngày ở đầu cuối của năm 2021 dương lịch.


Đi nhằm trở về 6 – Phan bạo gan Quỳnh

Vẫn phong thái viết nhạc đầy hóa học thơ với tự sự, “Về” đã mang lại một cảm hứng đặc biệt khi nhắc tới các khó khăn mà fan Việt phải nhìn thấy trong suốt 1 năm 2021 bị tác động nặng nề vị Covid-19, cơ mà “Dù có trở ngại thế nào, bạn vẫn có một vị trí để trở về”

Bài viết liên quan