Poster Phim Socola Hay Hoa Hồng Bộ Phim Thần

Share:

Một cảnh giường chiếu của bạn nữ cũ Bùi Anh Tuấn với phái mạnh diễn viên lưu lại Quang Anh trong phim "Socola hay hoa hồng" vẫn vấp đề nghị những chủ kiến trái chiều của tín đồ xem.

Bạn đang đọc: Poster phim socola hay hoa hồng bộ phim thần


Tập tiên tiến nhất củaSocola tuyệt hoa hồng, phát sóng tối 8/3 bao gồm cảnh Lily Luta (trong vai Mỹ Nhung) đang dụ dỗ cánh mày râu sinh viên Thiên Phúc (Lưu quang Anh thủ vai) lên giường với mình. Vào cảnh cù này, nhị diễn viên gồm có hình ảnh gợi cảm khi ăn mặc thoáng và ấp ủ nhau trên giường.

*
Cảnh nóng trong phim của lưu lại Quang Anh cùng Lilly Luta.

Tình huyết này tuy không mới mẻ với phim Việt, tuy thế cũng gây rất nhiều tranh cãi nơi người xem. Không ít người dân cho rằng, đây là tình huống quan trọng để nối mạch câu chuyện, hiểu rõ hơn tính giải pháp nhân vật, đặc biệt quan trọng là cô gái có các thủ đoạn cùng thích chiếm hữu Mỹ Nhung. Mặc dù nhiên, hồ hết người dị thường nhận xét đây chỉ cần chiêu câu khách của cục phim, nhằm mục tiêu thu hút khán giả dán mắt vào màn ảnh. Theo họ, không tồn tại những cảnh khoe thân này cũng không tác động đến mẩu chuyện của cỗ phim.

Bản thân Lilly Luta khi nói tới cảnh nóng, cô mang đến biết, bởi vì kịch bạn dạng yêu cầu nên cô đảm nhận diễn, dù cũng tương đối bối rối. Đây là cảnh nóng đồ vật hai của nữ giới cũ Bùi Anh Tuấn bên trên màn ảnh, sau phim điện ảnh Biết bị tiêu diệt liền.

*
Đây là lần thứ 2 Lilly Luta đóng góp cảnh nóng.

Chàng trai lưu Quang Anh cũng bối rối không kém con bạn khi diễn cảnh "giường chiếu". Anh mang đến biết, đó là vai diễn anh rất trọng điểm huyết, nên trong mỗi cảnh quay, anh đều cố gắng hết mình.

Xem thêm: Cơm Tấm Cali 2 Hai Bà Trưng Ở Hai Bà Trưng, Cơm Tấm Cali Hai Bà Trưng Quận 1

Socola hay hoa hồng tất cả nội dung chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu tay cha của Thiên Phúc - Khánh An (Linh Napie đảm vai) với Mỹ Nhung. Trong đó, nhì cô gái, một tín đồ được ví là socala (Khánh An) và người còn lại là hoa hồng. Chuyện tình nhiều màu sắc nhằm chỉ dẫn thông điệp: vào tình yêu cũng giống như trong cuộc sống, socola ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng có thể có vị đắng; hoa hồng khôn xiết đẹp nhưng bao giờ cũng có gai…

*
Lưu quang đãng Anh với Linh Napie (người đảm nhiệm vai Khánh An).
Phim đang được phát sóng lúc 19h45 trên kênh SCTV14 mặt hàng ngày.

Du Dương

Ảnh: Phúc Lâm


Lilly Luta cảnh nóng giữ Quang Anh


Hot girl Lilly Luta thông báo về clip ngất xỉu

đôi mươi 22 -2 790

Ngày 4/3, một đoạn clip được tung lên mạng làng hội lưu lại cảnh hot girl Lily Luta bị ngất khi đóng phim khiến không ít người bàn luận.

Hot girl Lilly Luta bất tỉnh nhân sự xỉu khi đóng phim

4 4 4

Ngày 4/3, đoạn video được tung lên mạng buôn bản hội ghi lại cảnh hot girl Lily Luta bị ngất khi đóng phim.

*

Bùi Anh Tuấn tái hợp với tình cũ Lily Luta

49 18 31 538

Sự xuất hiện thêm của hot girl Lily Luta với vai trò diễn viên vào MV "Nỗi lưu giữ vô hình" của nam ca sĩ trẻ lại nổi lên tin đồn đôi bạn trẻ này vẫn "nối lại tình xưa".

Bài viết liên quan