Share:
Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế công ty Doanh nhân ngân hàng Tài bao gồm - đầu tư và chứng khoán
*

*

Trong tập 10 khuôn mặt thân quen 2014, vương Khang sẽ khiến khán giả bất ngờ khi quyết trung ương cạo đầu, bôi đen mặt với gắn thêm râu để sở hữu phần hóa trang hoàn hảo và tuyệt vời nhất thành Cee Lo Green - vị giám khảo cao tay của The Voice Mỹ.

Bạn đang đọc:


Gương mặt thân quen 8: Minh Thuận tuyệt hảo với vai ca sĩ da màu Gương mặt quen thuộc tập 7: bất thần có hai giải nhất, giám khảo móc tiền túi thưởng riêng Gương mặt thân thuộc tập 6: Ngân Quỳnh chiến thắng trong đêm thi trầm lắng Gương mặt quen thuộc tập 5: Mi-a lần đầu tiên giành 100 triệu Gương mặt quen thuộc tập 3: Hoài Lâm bị cưa đôi giải thưởng 100 triệu

cùng với Minh Thuận, vương vãi Khang được review là một thí sinh tất cả sự sẵn sàng kỹ lưỡng về phục trang cho từng màn hòa mình trong Gương mặt không còn xa lạ 2014. Với phong thái trình diễn từ bỏ nhiên, phóng khoáng, không còn bị áp lực nặng nề cùng những lời share hài hước, chân tình, vương Khang đã tạo nên sự cảm mến trong lòng người theo dõi từ hầu như tập đầu tiên của chương trình.

 

Vượt qua trở xấu hổ về hình thể, vương vãi Khang đã hấp dẫn người xem sinh sống phong thái biểu hiện và hóa học giọng mạnh mẽ của một rapper siêng nghiệp. Đây cũng là điều khiến cho Ban giám khảo mong đợi và tỏ vẻ thích thú sau từng huyết mục của vương Khang

 

Tập 10 Gương mặt quen thuộc 2014 đang lên sóng 21h15 trang bị 7 (31/5) bên trên kênh VTV3, Đài THVN.

Vương Khang cạo đầu đưa GK The Voice Mỹ - Cee Lo Green - trong tập 10 khuôn mặt thân thân quen 2014

Bước vào tập 10 Gương mặt quen thuộc 2014, nhân vật dụng Vương Khang bốc trúng là Cee Lo Green - rapper, công ty sản xuất music người Mỹ với cũng là 1 trong những vị giám khảo già đời của The Voice Mỹ. Nhập vai thành Cee Lo Green, vương Khang cho thấy chất giọng của vị giám khảo The Voice Mỹ siêu đặc biệt, mang đặc trưng của dòng nhạc blue Jazz. Lựa chọn được thể một số loại nhạc thương mến của mình, vương vãi Khang phải dành thời hạn rèn luyện thêm sức mạnh để giữ hơi dài và "bẻ" miệng khiến cho giọng bè hơn bình thường.

Xem thêm: Mụn Ở Mũi Là Mụn Gì ? Cách Điều Trị Hiệu Quả Mọc Mụn Ở Cánh Mũi Nói Lên Điều Gì

Trang phục của vương Khang cho tiết mục này tiếp tục khiến nhà may nên một phen “toát những giọt mồ hôi hột” vì buộc phải vất vả đính những chi tiết lấp lánh lên vải trước khi may thành đồ màn biểu diễn cho anh. Sau một tuần lễ miệt mài chuẩn bị chu đáo, huyết mục của vương Khang có tương lai sẽ làm hài lòng khán giả cả cách nhìn lẫn phần nghe khi cả hình trạng và giọng hát của anh tương đồng Cee Lo Green.

 

Vương Khang có tác dụng mặt "tiếc nuối" mái tóc của mình

Không chỉ cạo đầu, vương Khang còn treo râu để sở hữu màn hóa trang hoàn hảo và tuyệt vời nhất thành Cee Lo Green

Tạo hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất của vương vãi Khang hẹn hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả trong tập 10 khuôn mặt thân quen thuộc 2014

CN, Ảnh: BTC

Gương mặt thân quen: thắng lợi nhờ "giống Mỹ vai trung phong 99%"

Ngân Quỳnh thắng lợi khi đưa Mỹ tâm giống đến 99% vào ca khúc vày em vượt yêu anh, trong liveshow 2 Gương mặt thân thuộc 2014 lên sóng buổi tối 5/4.

Gương mặt thân quen: Bái phục đàn ông Hoài Linh hóa nàng ca sỹ Celine Dion

Trong chương trình khuôn mặt thân quen đầu tiên của năm 2014, Hoài Lâm - con trai của danh hài Hoài Linh đã giành trọn phần thưởng 100 triệu vnd nhờ màn "hóa thân" thành danh ca bạn Canada Celine Dion một biện pháp vô thuộc ngoạn mục.

Gương mặt thân quen 10: vương Khang cạo trọc đầu theo nhân vật chọn

Trong tập 10 khuôn mặt thân thân quen 2014, vương vãi Khang sẽ khiến cho khán giả bất ngờ khi quyết tâm cạo đầu, bôi black mặt và gắn thêm râu để có phần hóa trang hoàn hảo thành Cee Lo Green - vị giám khảo lão luyện của The Voice Mỹ.

Bài viết liên quan