ĐẠI GIA ĐÌNH 3 DÒNG MÁU VIỆT

Share:

Trấn Thành cho thấy thêm Hari Won đang thao tác làm việc tại hàn quốc nên cả nhị ít chụp hình. MC khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp, không như tin đồn bên trên mạng.

Bạn đang đọc: Đại gia đình 3 dòng máu việt


*

Trấn Thành cùng Hari Won thời hạn qua ít tương tác, chụp hình chung.

Trấn Thành share thời gian qua Hari Won thường xuyên đi lại giữa nước ta và hàn quốc để kết thúc các chiến lược công việc. Anh khen vợ thông minh, tự chủ và độc lập trong những việc. Trấn Thành xác minh hai bạn vẫn giữ mối quan hệ tình cảm hôn nhân xuất sắc đẹp.

MC hi vọng công chúng bớt đồn đại về chuyện gia đình anh.

Trước đó, tin tức hai người nghệ sỹ rạn nứt liên tiếp được share trên mạng xã hội và tạo bàn tán. Tại sao là Trấn Thành với Hari Won gần đây ít tương tác. Ca sỹ hari won thường đăng bài viết tâm trạng, chẳng hạn: “Đừng hứa trước anh ơi. Thà không hứa, em không ý muốn đợi. Anh hứa ngừng không làm, em đau".

Mới đây, diễn viên hari won không thuộc Trấn Thành tham dự lễ cưới của anh ấy Tú, Diệu Nhi trên Phan Thiết. Vấn đề này khiến người theo dõi tiếp tục để nghi vấn. Về tối 12/10, danh hài trấn thành cũng liên tiếp nhận những comment về ca sỹ hari won khi livestream.


Dàn sao vui thâu đêm, xô nhau xuống hồ bơi ở tiệc cưới Diệu Nhi

Sau khi hoàn chỉnh nghi lễ, Anh Tú, Diệu Nhi thuộc dàn khách mời như Trấn Thành, ngôi trường Giang... Tiệc tùng, khiêu vũ múa. Họ đề ra quy định ai bị xô xuống hồ bơi sẽ thừa nhận 500.000 đồng.

Xem thêm: Khiển Điều Khiển Điều Hòa 2 Chiều Panasonic Đầy Đủ Nhất, Điều Khiển Điều Hòa Panasonic 2 Chiều


Lan Phương


Trấn thành và Hari Won Trấn Thành hari won Trấn thành hari won

Trấn Thành

*

nghệ sỹ trấn thành bị chê bên trên sóng trực tiếp với chuyện MC hỏi đời bốn khi dẫn

0 24

Không chỉ Trấn Thành, nhiều MC trên trái đất cũng đưa ra những câu hỏi liên quan mang lại tình cảm, đời tứ hay chuyện nhạy bén khi giao lưu với nghệ sĩ.

*

ngôi trường Giang lần đầu nói đến việc bị so sánh ở Running Man

0

Tâm sự vào tập 11, trường Giang cho thấy anh luôn luôn bị khán giả so sánh với Trấn Thành, không chỉ là trong Running Man mà với đa số khía cạnh không giống của công việc.

*

Yeezy thuộc về ai lúc Kanye West với adidas cắt đứt quan hệ tình dục

0

Sau những hành động gây tranh cãi xung đột của mình, Kanye West liên tiếp bị hãng đồ gia dụng thể thao Đức "nghỉ chơi".

Bài viết liên quan