Người tình duy nhất của châu tinh trì qua đời

Share:

Châu Tinh Trì danh tiếng là người giàu có nhưng ông lại dành riêng tình cảm thâm thúy cho một bạn phụ nữ.

Bạn đang đọc: Người tình duy nhất của châu tinh trì qua đời


Nổi tiếng với danh hiệu là "vua hài", Châu Tinh Trì được người theo dõi yêu đam mê quacác tác phẩm nổi tiếng Châu Á. Mặc dù nhiên, Tinh gia không chỉ là có sự nghiệp hùng hổ mà còn là người lũ ông giàu sang đào hoa. Mặc dù yêu tương đối nhiều nhưng "vua hài" cũng có một hình trơn trong đời quan trọng nào quên. Đó là La Huệ Quyên. Từng có thông tin vì người phụ nữ này nhưng mà Châu Tinh Trì mang lại giờ vẫn chưa chịu kết hôn mặc dù tóc đã bạc trắng.*

Châu Tinh Trì là "vua hài "nổi tiếng đào hoa.

La Huệ Quyên là cái thương hiệu nổi tiếng thập niên 80-90. Cô từng gây để ý khi tham gia các dự án phim như Thư kiếm Ân chiên Lục, dòng thế hào hiệp, Pháp ngoại anh hùng, Tân thiên tiên phối, Mạt đại hoàng tôn, Nhân tại biên duyên, Nhiên thiếu hụt tuế nguyệt... Có nhan sắc, tất cả diễn xuất, La Huệ Quyên từng là cái thương hiệu được người theo dõi yêu thích.

La Huệ Quyên là người thiếu phụ mà Tinh gia lưu giữ cả đời.

Năm 1988, lúc quay Cái vắt hào hiệp, Châu Tinh Trì vàLa Huệ Quyên ngày ngày ở mặt nhau. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm. La Huệ Quyên chính là người bạn gái đầu tiên trong đời "vua hài" Châu Tinh Trì. Mặc dù nhiên, cuộc tình này diễn ra kín đáo vì cả nhị đều không thích sự nghiệp bị ảnh hưởng. Nhưng sau đó khi đã mang tên tuổi cặp đôi quyết định công khai tình yêu.

La Huệ Quyên là cô gái duy nhất nhưng mà "vua hài" thừa nhận tình cảm.

Thời điểm và ngọt ngào bên nhau, La Huệ Quyên và Châu Tinh Trì khiến bạn bè đồng nghiệp cảm thán và trầm trồ. Được biết, "vua hài" vô cùng yêu chiều bạn nữ thậm chí đi khắp những trung tâm thương mại dịch vụ để tải quà khuyến mãi cho La Huệ Quyên.


Cố người nghệ sỹ Trương Quốc Vinh từng trêu chơi khi nói đến tình yêu của La Huệ Quyên với Châu Tinh Trì: "Anh thiệt sự là 1 trong người không tồn tại sự kiên nhẫn, bao gồm cả khiquay phim cũng thế. Duy chỉ có La Huệ Quyên là việc kiên nhẫn tốt nhất của anh".

Đối với La Huệ Quyên, Châu Tinh Trì luôn yêu chiều cùng quan tâm.

La Huệ Quyên trong một cuộc vấn đáp từng được hỏi rằng kiểu tín đồ nào phù hợp để kết hôn và cô đã xác minh đó là kiểu bầy ông như Châu Tinh Trì. Năm đó, đôi bạn nổi tiếng đã từng có lần nghĩ cho chuyện về bình thường một nhà, xây một tổ ấm.

Điều đáng bi quan là bà bầu của Tinh gia lại ko mấy yêu mếm La Huệ Quyên. Sau này, nữ giới diễn viên từngtâm sự: "Tôi thiếu hiểu biết tại sao bà bầu anh lại ghét tôi như vậy"...

Mối tình của Tinh gia với La Huệ Quyên không được chị em ông ủng hộ.

Sau này, cùng nhiều yếu tố bên ngoài, La Huệ Quyên cùng Châu Tinh Trì phân chia tay. Cả nhì được đến là có duyên không có phận. Dù không thể bên nhau nhưng đối với Châu Tinh Trì, La Huệ Quyên vẫn là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc sống "vua hài".

Xem thêm: Mẫu Trang Trí Bìa Lịch Treo Tường Đơn Giản, Trang Trí Bìa Lịch Treo Tường

Cái bị tiêu diệt của mỹ nhân duy độc nhất vô nhị được Châu Tinh Trì nói yêu

Chuyện tình thương với Châu Tinh Trì không thành làm cho La Huệ Quyên chịu đựng tổn yêu đương sâu sắc. Nhưng vượt qua tất cả, cô vẫn gặt hái được thành vô tư các item phim ảnh. Hơn thế, người mẫu cũng tìm kiếm được tình yêu new bên nam diễn viên Lý Chí Kỳ. Nhưng sau một năm bên nhau, chúng ta cũng xác nhận đường ai nấy đi.

Chia tay Châu Tinh Trì, La Huệ Quyên từng có thời gian dài đau khổ.

Năm 1999, La Huệ Quyên gặp mặt tai nạn sống Papua New Guinea. Sau đó, cô bị điếc một mặt tai. Châu Tinh Trì nghe nói tới việc này vẫn gửi lời hỏi thăm cho cô, mong muốn cô mau bình phục. Ông vẫn rất để ý đến người cũ. Sự núm này để cho nữ người nghệ sỹ có thời hạn bị trầm tính về vai trung phong lý. Dần dần cô rút lui khỏi showbiz.

Năm 2008, La Huệ Quyên bất ngờ thông báo kết hôn với chuyên gia tài chủ yếu Lưu Chí Mẫn, fan hơn cô gần đôi mươi tuổi. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân gia đình này chỉ kéo dài được 2 năm vì cô phát hiện ra phiên bản thân bị ung thư đường tụy quy trình 3.

La Huệ Quyên lên xe cộ hoa với chuyên viên tài chính.

Sau thời hạn chữa trị, đầu năm 2012 La Huệ Quyên từ bỏ để về Singapore tĩnh dưỡng. ông xã cô đã nghỉ câu hỏi để ở nhà chăm vợ. Thời điểm trước khi qua đời, La Huệ Quyên còn tổ chức tiệc phân chia tay người thân trong gia đình và các bạn bè. Cô để lại di thư tài sản cho những người thân.

Tháng 6/2012, La Huệ Quyên qua đời tận nhà riêng. Ngày đám tang của cô diễn ra, Châu Tinh Trì không tới dự tuy vậy ông giữ hộ vòng hoa. Bên trên vòng hoa, ông ghi: "Gửi lưu giữ phu nhân - La Huệ Quyên". Châu Tinh Trì hotline La Huệ Quyên là giữ phu nhân với danh phận bà xã của lưu giữ Chí Mẫn.

Qua đời do ung thư tụy, La Huệ Quyên khiến cho cả làng giải trí đau lòng.

Châu Tinh Trì tất cả gửi vòng hoa viếng tình cũ nhưng không tồn tại mặt.

Từng tất cả người cho rằng "vua hài" lạnh nhạt vì chưa tới viếng fan cũ. Nhưng thực sự rằng Châu Tinh Trì luôn dùng hành động để minh chứng tình yêu thương của mình. Cầm cố thể, trong những tác phẩm phim hình ảnh của ông luôn có bóng dáng của La Huệ Quyên nhưng nếu tinh ý khán giả mới phát hiện tại ra.

La Huệ Quyên cơ hội sinh thời siêu thích lặn cùng cũng từng đóng góp vai phái nữ tiên cá. Cô từng mong muốn sẽ rải tro cốt của mình ở Vịnh Đại bởi tại thâm nám Quyến. Năm 2014, Châu Tinh Trì quay bộ phim truyền hình Mỹ nhân ngư và cố ý chọn vị trí quay ngơi nghỉ đây.

Trong những tác phẩm của Châu Tinh Trì luôn luôn có bóng dáng của La Huệ Quyên.

Ngô mạnh khỏe Đạt - bạn bè một thời của Châu Tinh Trì cũng từng lên tiếng: "Lý bởi mà Châu Tinh Trì ko kết hôn là do La Huệ Quyên qua đời. Cô ấy là mối tình đầu của Châu Tinh Trì, tính từ lúc sau lúc cô ấy chết thật thì tóc của Châu Tinh Trì cũng bắt đầu bạc trắng".

Bài viết liên quan