MUA GÓI ĐA SẮC BẰNG IP

Share:

Ngoài việc các bước cân bởi tướng, chỉnh sửa sức mạnh hay xây dựng những sản phẩm mới, Riot Games cũng khá siêng năng vào việc trình làng những trang phục mới với thiết kế rất là bắt mắt. Và tuy vậy song với câu hỏi cho trình làng trang phục mới,các gói nhiều sắc cũng ngày trở nên phong phú trong siêu thị in-game. Tính đến hiện nay đã có khoảng tầm 38 trang phục có phong cách thiết kế lại cùng với những chi tiết được đổi khác đầy màu sắc như vậy.Bạn đã xem: sở hữu gói nhiều sắc bởi ip

Bạn đã xem: Gói đa sắc bán bằng ipBạn vẫn xem: sở hữu gói nhiều sắc bằng ip

Bạn vẫn xem: tải gói nhiều sắc bằng ip


Bạn đang đọc: Mua gói đa sắc bằng ip

*

Và vừa qua tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, Riot cũng reviews thêm 4 phục trang thuộc Gói Đa Sắc new của phiên bạn dạng 7.6 sắp tới tới. Nhưng đặc biệt hơn đông đảo gói nhiều sắc trước đây, Alistar Ụm Bò, Meowkai với Amumu Tiệc bất ngờ được thiết kế cực kỳ dễ yêu quý với mỗi màu sắc khác nhau.


*

Xem thêm: Tự Làm Ngũ Cốc Lợi Sữa Tại Nhà Vừa Thơm Ngon Lại Tiết Kiệm

Và không hẳn đợi lâu, thứ chủ nước ta đã mở đợt thiết lập Gói Đa Sắc bởi IP trước tiên trong năm 2017. Sự kiện này chỉ kéo dãn khoảng một tuần, từ thời điểm ngày 16.3 cho ngày 29.3 và người chơi hoàn toàn có thể mua từng một màu của xiêm y đó với giá 2 ngàn IP.

Tuy nhiên chưa hẳn Gói Đa sắc đẹp nào cũng rất được mở cung cấp mà rõ ràng hơn chỉ gồm 10 xiêm y mà thôi. Đó là Yasuo Cao Bồi, Zed Lôi Kiếm, Miss Fortune đưa Lập, Teemo Thỏ Phục Sinh, Xin Zhao Triệu Tử Long, Darius siêu Sao láng Rổ, Diana Hằng Nga, Ezreal Thanh Lịch, Riven Thỏ Ngọc và sau cuối là Malphite sản phẩm công nghệ Móc.

Nếu như chúng ta có không ít IP mà lại không có nhu cầu sử dụng thì đừng rụt rè sắm ngay những trang phục đầy màu sắc này trong Liên Minh Huyền Thoại mà lại chẳng buộc phải mất tí RP làm sao cả!


*

Tân OMG3Q VNG: máu Chiến – Sự phối kết hợp mới thân Thủ Thành với Đấu Tướng giải pháp

2

Phiên bạn dạng Kỷ Nguyên Kim tướng tá - Một bước bứt phá mới vào Tân OMG3Q

3

Ngày mai 24.6, tốt Kiếm Cổ Phong ra mắt và 5 điều cần ghi nhớ!

4

Tính năng được mong chờ nhất phiên phiên bản Kỷ Nguyên Kim tướng tá của Tân OMG3Q VNG

5

Huyết Chiến - kĩ năng ‘cày’ nguyên liệu trong Tân OMG3Q nhằm up tướng tá Kim và Thần Binh

6

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên

7

Tân OMG3Q VNG: mớ lạ và độc đáo hơn với tài năng Thủ tháp giải pháp cân não

Chuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin Tức

Bài viết liên quan