Nhà ngoại cảm bích hằng

Share:

‘Nói công ty ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng lừa bịp là 1 sự xúc phạm’

“Trên VTV lại nói rằng đơn vị ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng “lừa bịp” thì theo tôi đó là 1 trong sự xúc phạm. Bích Hằng ko lừa bịp” – ông Nguyễn Phúc Giác Hải nói.

Bạn đang đọc: Nhà ngoại cảm bích hằng

Theo nhà nghiên cứu và phân tích Nguyễn Phúc Giác Hải – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và phân tích và ứng dụng tiềm năng nhỏ người, hiện tượng kỳ lạ ngoại cảm chưa hẳn lúc nào thì cũng đúng 100%.

Nhà nước ngoài cảm chưa hẳn cái máy

– Theo tin tức từ Cục người có công (Bộ Lao cồn và mến binh thôn hội) được đưa ra trong chương trình “Trở về ký kết ức” bên trên VTV1, nhiều người nghi vấn về năng lực của các nhà ngoại cảm trong việc tìm mộ hài cốt. Là 1 trong nhà nghiên cứu nhiều năm về vụ việc này, ông có quan điểm như vậy nào?

Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải: Có ít nhất 4 hình thức tìm mộ

Hình thức đồ vật nhất: bên ngoại cảm nhận thông tin của nhân loại tâm linh. Lấy một ví dụ Phan Thị Bích Hằng nhìn ảnh của tín đồ mất, hình hình ảnh đó sẽ dẫn đến thông tin người đã mất, cô ấy đã là người phiên dịch tin tức đó cho tất cả những người khác.

Hình thức thứ hai là hình thức lên đồng: đơn vị ngoại cảm mời vong hồn fan liệt sỹ, người cần tìm nhằm nhập vào cô đồng. Cô đồng là người trình độ có hành lang cửa số để xuất hiện và đóng góp vào cơ thể mình mang đến linh hồn ra vào. Những trường hợp đi tìm đã đúng.

Hình thức lắp thêm 3: công ty ngoại cảm mời liệt sỹ nhập vào một trong những người nào kia trong gia đình. Những người dân trong gia đình này không có khả năng, tuy vậy nhờ bàn tay của những nhà ngoại cảm bỏ lên đầu để mở luân xa đồ vật 7. Liệt sỹ đang nhập vào người nào tương thích nhất.

Xem thêm: Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ Tập Cuối, Xem Phim Chuyen Tinh Nu Ve Si Tap Cuoi

Hình thức vật dụng 4: dự đoán bằng kĩ năng thấu thị. Đây là năng lực của một vài ít bên ngoại cảm rất có thể nhìn thấy hình hình ảnh đã xẩy ra trong quá khứ, bây giờ hoặc tương lai. Một số trong những nhà ngoại cảm tìm chiêu tập ít nhiều có chức năng thấu thị để nhìn thấy đa số gì diễn biến trong quá khứ cùng đang xẩy ra khi đoàn tìm chiêu tập tiến hành, tuy thế rất ít người có đồng thời cả ba kỹ năng này cùng một lúc để nói theo cách khác trước số đông gì rất có thể tìm thấy như 1 “thực tế ảo” (Đó là trường hợp đơn vị ngoại cảm Vũ Thị Hòa mà tôi bao gồm dịp khảo sát trực tiếp những trường hợp).

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bị coi là lừa bịp trong việc tìm kiếm hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên.

Đáng lẽ khi phê phán một đơn vị ngoại cảm như thế nào đó cần nên hỏi những cơ quan phân tích để hiểu rõ hơn vấn đề, thì nay một số báo chí cùng truyền thông mang tính vùi dập, khiến cho quần chúng không hiểu nhiều được đầy đủ vấn đề.

Điều này không hẳn chỉ tác động đến mọi nhà nước ngoài cảm chân chính mà còn ảnh hưởng đến cả một nghành nghề khoa học bắt buộc được phát triển mà thế giới còn đang nỗ lực tìm hiểu. Nếu sự việc này không được giải quyết thỏa đáng, nhiều nhà ngoại cảm sẽ không còn dám xuất đầu xuất hiện nữa và công ty chúng tôi không có đối tượng người tiêu dùng nghiên cứu giúp nữa!

VTV đưa lên cần phải có sự vô tư về bài toán đưa sự kiện. Nhưng lại trên VTV lại nói rằng Bích Hằng “lừa bịp” thì theo tôi đó là một trong sự xúc phạm. Bích Hằng không lừa bịp. Đó là một chiếc sai ở trong về không nên số rất có thể giải say đắm được. VTV tự cho mình là cơ sở phán xét, tôi xin hỏi tin tức ấy sẽ là chính xác, một cách khách quan chưa?

– hiện nay có rất nhiều nhà ngoại cảm ‘rởm’, lợi dụng để tìm lợi. Theo ông, làm vậy nào để ngăn chặn, thống trị được con số nhà nước ngoài cảm thực sự?

Nhà nghiên cứu và phân tích Nguyễn Phúc Giác Hải: những người dân lợi dụng khát khao tìm mộ của gia đình, thân nhân liệt sỹ lấy nhiều tiền, không có khả năng, trường đoản cú nhận…tôi nghĩ họ cần lên án, phê phán kịch liệt.

Nhà nước chưa giao mang đến Viện hoặc đơn vị chức năng nào “cấp phép” những nhà ngoại cảm và làm chủ họ. Viện chỉ làm nhiệm vụ phân tích hiện tượng ngoại cảm và vận dụng của nó. Nếu shop chúng tôi được cấp kinh phí đầu tư để sở hữu máy đo trường thọ học của những nhà nước ngoài cảm hoặc trường đoản cú xưng là nước ngoài cảm, thì kia là phương tiện khách quan góp Viện loại bỏ nhiều nhà nước ngoài cảm rởm.

Bài viết liên quan