Xem phim bí mật thiếu lâm tập 1

Share:
Trạng thái: Tập 20/20 Cập nhật: 6 mon trước Ngôn ngữ: Thuyết Minh Lượt xem: 945 Đạo diễn: Đang cập nhật Quốc gia: trung quốc Năm: 2015 Số tập: 20 Thời lượng: 20 tập hóa học lượng: bản đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phim võ thuật Phim cổ trang Phim thuyết minh công ty SX: chưa rõ

Xem phim


20 tập phim là câu chuyện kể về phần nhiều vụ án ly kỳ ở vùng Khai Phong gớm cuối thời Bắc Tống.

Bạn đang đọc: Xem phim bí mật thiếu lâm tập 1

Các vụ án tiếp tục xảy ra để cho dân chúng hoang mang lo lắng không biết làm sao để có thể bắt được hung thủ, bởi những người dân gây án đa số là hầu hết cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán. Bọn họ dùng các tuyệt kỹ võ thuật đỉnh điểm để triệt phá đối thủ, làm cho quan đậy địa phương không thể khảo sát phá án. đông đảo vết tích để lại trên khung người nạn nhân lại có tương quan tới 72 tốt kỹ thiếu hụt Lâm, bởi vì vậy phương trượng thiếu hụt Lâm sẽ phái Lý thiếu Bạch điều tra truy tìm kiếm tung tích hung thủ, rất nhiều những vụ án được phá. Tuy nhiên, Lý thiếu hụt Bạch sẽ phát hiện những vụ án này còn có liên quan tiền tới một bang hội thương hiệu là Dạ Xoa Môn, từ đó hé lộ mẩu truyện về một thủ đoạn vô cùng to khiếp. Bộ phim truyền hình với các tình máu ly kỳ lôi cuốn sẽ đưa người xem được yên cầu những cảm giác khác nhau qua hành trình phá án đầy gian nan, gian nguy của Lý thiếu Bạch. Bí mật thiếu lâm là bộ phim hành động, trinh thám bí ẩn cổ trang Trung Quốc. đôi mươi tập của bộ phim truyền hình là mẩu truyện kể về phần nhiều vụ án ly kỳ sinh hoạt vùng Khai Phong khiếp Đô cuối thời Bắc Tốn.

Xem thêm: Ra Mắt Nhóm Trang Phục Siêu Phẩm Từ Ngày 2/8, Liên Minh Huyền Thoại

đông đảo vụ án thường xuyên xảy ra ngơi nghỉ Khai Phong Kinh, khiến cho dân chúng hoang mang không biết làm thế nào để rất có thể bắt được hung thủ, bởi những người dân gây án phần lớn là phần nhiều cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán. Với vấn đề dùng đầy đủ tuyệt kỹ võ thuật đỉnh điểm để triệt hạ đối thủ, khiến cho quan phủ địa phương không thể khảo sát phá án. Tuy nhiên ‘’Cao nhân sẽ có được cao nhân trị’’. Phần lớn vết tích để lại trên khung người nạn nhân theo xác minh thuở đầu của phương trượng thiếu thốn lâm, lại có tương quan tới 72 xuất xắc kỹ thiếu thốn Lâm, bởi vì vậy phương trượng thiếu thốn Lâm đã phái đệ tục gia Lý thiếu hụt Bạch khảo sát truy kiếm tìm tung tích hung thủ, tương đối nhiều những vụ án được phá. Mặc dù có một điều khiến tập phim trở yêu cầu thú vị và ly kỳ rộng đó đó là Lý thiếu thốn Bạch sẽ phát hiện những vụ án này còn có liên quan liêu tới một bang hội tên là Dạ Xoa Môn, từ đó hé lộ mẩu truyện về một thủ đoạn vô cùng phệ khiếp. Với hồ hết tình ngày tiết ly kỳ lôi cuốn sẽ đưa bạn xem được đề nghị những cảm hứng khác nhau qua hành trình phá án đầy gian nan, nguy hại của Lý thiếu thốn Bạch qua những tập phim bí mật thiếu lâm. Cỗ phim kín đáo thiếu lâm được phạt vào size 20h hàng ngày trên VTV2, đây là thời điểm mà người theo dõi sẽ ở để có thể theo dõi những bộ phim truyền hình một cách không hề thiếu nhất. Hành trình dài phá án sẽ diễn ra như nỗ lực nào, hung thủ tạo án là ai? người theo dõi hãy cùng đón xem. Phim kín đáo Thiếu Lâm – Muder Mystery trăng tròn tập lồng tiếng 2015.

Bài viết liên quan