Phim đô rê mon dài tap

Share:

Nhật bạn dạng là non sông có nền điện hình ảnh hoạt hình phạt triển hàng đầu Châu Á với một loạt phim phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, gắn sát với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ vn nhất không thể không nhắc tới Doraemon. Cùng thegioinghiduong.com thegioinghiduong.com trở về tuổi thơ với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập lâu năm ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!


Nobita và Người lớn tưởng Xanh (2008)

Nobita cùng người vĩ đại xanh là bộ phim điện hình ảnh thứ 28 trong loạt phim Doraemon tập dài thuộc mẫu phim viễn tưởng của Nhật Bản. Tập phim được chuyển thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng tên và được công chiếu chính thức vào thời điểm năm 2008.

Bạn đang đọc: Phim đô rê mon dài tap

*
Nobita search thấy một cây non tên viết tên là Kibo cùng giúp nó hoạt động như một bé vật.

Nội dung phim kể về chuyến du ngoạn của Nobita và những người bạn đến với thế giới thực vật để chống lại những âm mưu thôn tính phòng phá rừng trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita vô tình phát hiển thị một cây non đặt tên mang đến nó là Kibo.

Nhờ có liều thuốc ảo diệu của Doraemon mà lại Kibo tự di chuyển và chuyển động như đụng vật. Một ngày nọ họ vô tình thấy một vùng rừng đang bị tàn phá và bị hút vào thế giới thực vật. Trên đây, họ chạm chán những người chúng ta mới cùng giúp họ chuyển đổi suy nghĩ về về con bạn và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử hào hùng Khai Phá ngoài hành tinh (2009)

Phim phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử Khai Phá Vũ Trụ” được tiếp tế và trình chiếu vào năm 2009. Bộ phim truyền hình thuộc thể nhiều loại khoa học viễn tưởng thiết bị 29 vào seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim bởi vì đạo diễn Koshi Shigeo sản xuất để lưu niệm 50 năm thành lập và hoạt động Đài Truyền hình

Bộ phim khởi đầu bằng cảnh rượt xua của Nobita với Doraemon trong vũ trụ xa xôi. Trên địa cầu Tím, Nobita chạm mặt và giúp những người bạn của bản thân mình trở về đơn vị khi bọn họ đang gặp tai nạn. Thông qua cuộc trò chuyện, họ ban đầu tìm hiểu về thừa khứ của cư dân Hành tinh Tím và những người ở địa cầu Đen xấu xa.

Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở người Cá (2010)

Vì Nobita ao ước bơi với lặn tức thì tại tp Tokyo bắt buộc Doraemon đã thực hiện một đồ vật bơm nước đặc trưng để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon cùng Nobita đã thực hiện kính giác quan và chân vịt lặn để dạo bước quanh tp đầy nước.

*
Bộ phim Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở người Cá là bộ phim Doraemon tập dài có doanh thu tối đa trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc tập bơi lặn, bất ngờ xuất hiện một con cá mập rình rập đe dọa mọi tín đồ và Doraemon yêu cầu tắt lắp thêm bơm. Nhóm chúng ta phát hiển thị một cô bé tiên cá nằm ngất trong lùm cây thương hiệu là Sophia. Họ gửi cô về đơn vị và hiểu rằng danh tính của cô là công chúa của quốc gia Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh thiên thần (2011)

“Tân Nobita và Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là thành công thứ 31 trong loạt phim Doraemon dài tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng thiết yếu là tập phim Doraemon tập dài 3D thứ nhất được thực hiện.

*
Tân Nobita và Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh cục cưng là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon 3D thứ nhất được thực hiện.

Phim nói về cuộc chiến chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người thứ từ hành tinh đồng đội khác bởi vì Thượng đế tạo thành trong vũ trụ.

Nobita với Hòn Đảo huyền diệu – hành trình Muông Thú (2012)

“Nobita và Hòn Đảo thần hiệu – hành trình Muông Thú” nằm trong thể một số loại khoa học viễn tưởng bên trong seri phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất.

*
Đây là một bộ phim truyện hoạt hình khoa học viễn tưởng được sản xuất năm 2012

Bộ phim xoay quanh hành trình tò mò của Doraemon và những người bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ truyền để ban đầu tìm tìm những động vật quý hiếm. Những kín đáo về các loài động vật hoang dã hay tình huống gian nguy nào đang chờ Nobita và những người dân bạn phía trước? Theo dõi tập phim nhé!

Nobita và Viện Bảo Tàng bảo bối (2013)

Bộ phim “Nobita cùng Viện kho lưu trữ bảo tàng Bảo Bối” khởi đầu bằng cảnh Nobita có ao ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất thần trong lúc đang ngủ, Doraemon bị khôn xiết trộm Kaitou Deluxe đánh tráo chiếc chuông đeo cổ. Một trong những phần vì mong mỏi giúp Doraemon rước lại chuông, một phần vì muốn du lịch thăm quan viện kho lưu trữ bảo tàng nên nhóm các bạn của Doraemon đã cùng mang lại bảo tàng kho báu của thay kỷ 22 để truy tìm kiếm kẻ trộm.

Xem thêm: Vượt Qua Bến Thượng Hải - : Hư Cấu Chưa Thuyết Phục

*
Doraemon và những người dân bạn mang lại bảo tàng kho báu thế kỷ 22 để truy kiếm tìm tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon nhiều năm tập này cũng kể về quá trình hình thành và trở nên tân tiến của các báu vật thần kì của chú ý mèo đồ vật Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new – Peko và 5 bên Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất mới – Peko và 5 nhà Thám Hiểm” là bộ phim dài thiết bị 34 trong seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần ra mắt này cũng là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của thân phụ đẻ của bộ chuyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập dài này là phiên phiên bản làm lại của bộ phim truyện năm 1982

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko sẽ giúp hoàng tử Peko lay rượu cồn trái tim thần tượng cứu tín đồ dân khu vực đây khỏi ách thống trị của thần Dabranda. Sau khoản thời gian giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn về nhà bằng cửa nhà thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và hồ hết Hiệp Sĩ không khí (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và đa số Hiệp Sĩ không Gian” được công chiếu chính thức trên Nhật phiên bản vào tháng 3/2015. Phim luân phiên quanh hành trình của Nobita và những người bạn hành tinh con chuột Pokkuru để kháng lại thủ đoạn xấu xa của rất nhiều tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm bạn của Nobita sẽ đồng lòng và hành động hết mình với bọn quái vật

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo đã quay một bộ phim về các hero vũ trụ. Lúc đang có tác dụng việc, đội bạn bất thần chạm trán với 1 sinh vật dải ngân hà tên là Aron đang hoạt động trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm cần Aron ngỏ ý ước cứu hành tinh của bản thân mình khỏi quái thú vũ trụ. Nhóm chúng ta của Nobita vẫn đồng lòng võ thuật hết bản thân với lũ quái vật để cứu giúp được hành tinh Pokkuru.

Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” xoay quanh về chuyến cảm thấy của Nobita và những người dân bạn ngơi nghỉ Nhật bạn dạng thời sơ khai 70.000 năm trước để bảo đảm an toàn bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là tập phim thứ 36 vào loạt phim lâu năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu trình làng tại các rạp chiếu phim giải trí phim Nhật Bản, tập phim thu về 637 035 600 lặng (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, bộ phim cũng được công chiếu tại một vài đất nước trên quả đât như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyền hình Doraemon tập dài khác, “Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng tập trung vào nhà đề chính là tình bạn của Nobita trong hành trình khám phá Nam Cực.

Bộ phim bước đầu khi Nobita vô tình tìm thấy một loại nhẫn cổ. Vì tò mò nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một lần nữa bước đầu chuyến dò ra đến Nam rất để mày mò về bắt đầu của mẫu nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita trở về khoảng tầm một trăm nghìn năm kia tại phái nam Cực

Bộ phim đưa họ trở về thừa khứ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhỏ quỷ nguy nan có năng lượng đóng băng toàn bộ Trái đất.

Nobita cùng Đảo giấu Vàng (2018)

Khác cùng với những tập phim trước đây dựa trên truyện gốc của người sáng tác Fujiko F Fujio, “Nobita cùng Đảo che Vàng” là phim Doraemon tập dài hoàn toàn mới được lấy xúc cảm từ tiểu thuyết trong phòng văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim đã oanh kích tại những phòng vé đuc rút 35 triệu USD chỉ sau một mon công chiếu.

*
Phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Đảo cất vàng ở trong nhà văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim tôn vinh giá trị của tình bạn, lòng can đảm và trí tuệ của rất nhiều người trẻ tuổi. Khá nổi bật nhất là câu chuyện về quý hiếm gia đình, cực hiếm của hạnh phúc. thegioinghiduong.com thegioinghiduong.com tin chắc rằng không chỉ con trẻ em thích thú với cuộc xiêu dạt đầy thách thức này mà từ đầu đến chân lớn cũng biến thành cảm đụng với câu chuyện về mái ấm gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita và Mặt Trăng cảm giác Ký (2019)

Trong bộ phim truyền hình Doraemon nhiều năm tập lần này, Nobita cùng những người dân bạn đang xây dựng vương quốc của riêng biệt mình cùng bề mặt trăng. Trên đây, nhóm các bạn vô tình gặp một cậu học viên có năng lực quan trọng tên Luka. Nhưng lại cũng do tại năng lực đặc trưng mà Luka và mái ấm gia đình bị kẻ xấu tróc nã sát.

*
Nội dung phim nói về hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita cùng bề mặt Trăng

“Nobita cùng Mặt Trăng xiêu bạt Ký” có màu sắc tươi sáng, phù hợp với trẻ em. Phim sử dụng cả đông đảo cảnh 3D đặc thù của anime Nhật bản khiến bộ phim trở phải đẹp theo cách riêng. Chắc chắn là các bé sẽ vô cùng thích bộ phim truyền hình này.

Những bộ phim Doraemon tập nhiều năm luôn tiềm ẩn những bài xích học thâm thúy về tình bạn, tạo ý thức và lạc quan trong cuộc sống. Sát bên đó, qua phần đông hành trình khám phá của mỗi bộ phim sẽ giúp khơi gợi, kích thích bốn duy sáng chế của trẻ. Chúc ba mẹ và bé có những giây phút xem phim đầy thư giãn và ý nghĩa. Đừng quên quan sát và theo dõi thegioinghiduong.com thegioinghiduong.com để update nhiều thông tin hữu dụng nhé!

Bài viết liên quan