Tải Bài Hát Người Lạ Ơi

Share:
bài hát nguoi la oi (masew remix) do ca sĩ Karik, Orange, Superbrothers, Masew nằm trong thể các loại Remix Viet.

Bạn đang đọc: Tải bài hát người lạ ơi

Kiếm tìm loi bai hat nguoi la oi (masew remix) - Karik, Orange, Superbrothers, Masew ngay trên thegioinghiduong.com. Nghe bài hát người Lạ Ơi (Masew Remix) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Người kỳ lạ Ơi (Masew Remix) vì ca sĩ Karik, Orange, Superbrothers, V.A thể hiện, trực thuộc thể các loại Remix Việt.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Bán Quần Áo Tập Gym Nữ Ở Hà Nội Tốt Nhất, Đồ Tập Gym Giá Rẻ

Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát nguoi la oi (masew remix) mp3, playlist/album, MV/Video nguoi la oi (masew remix) miễn phí tại thegioinghiduong.com.
*
Sao chép

bài bác hát: tín đồ Lạ Ơi! (Masew Remix) - Superbrothers, Karik, Orange, MasewTôi lạc quan giữa đám đông, dẫu vậy khi một mình thì lại không cố tỏ ra là mình ổn, nhưng mà sâu phía bên trong nước đôi mắt là biển khơi rộng Lắm lúc chỉ muốn có ai đó, dang tay ôm siết lấy tôi vào lòng mang lại tiếng cười trong mắt được vang vọng, đơn độc 1 lần rồi ngoài những khoảng chừng trống. Mang lòng tin phủ nắng khu vực u uất nhằm trời cảm giác tìm về với mầm sinh sống Để nỗi bi tráng thôi dính víu màn đêm, sương trên khóe mi ngày mai thôi xong xuôi đọng Chỉ 1 lần thôi, cho việc yếu đuối hôm nay thôi đợi mong Người lạ ơi! fan đến ủi yên tâm hồn này được không? tín đồ lạ ơi! Xin hãy mang đến tôi mượn bờ vai Tựa đầu gục bửa vì mỏi mệt nhọc quá bạn lạ ơi! Xin hãy mang lại tôi mượn nụ hôn Mượn rồi tôi trả, đừng nhanh nhảu quá bạn lạ ơi! Xin hãy ghé thiết lập giùm tôi một lần uống quên lãng, nhằm tôi thanh thản người lạ ơi! Xin hãy mang lại tôi mượn niềm vui Để lần yếu ớt này là lần cuối thôi Cô đơn, lẻ loi, tâm tư tình cảm như sóng đánh đùa vơi, mệt mỏi, trung ương hồn thì hy vọng manh ko cần bạn phải vượt sâu sắc, chỉ cần bờ vai fan đủ rộng thành tâm đừng đậy sau màu mắt, cùng chia sớt số đông nỗi sầu mênh mông Cho trái tim yếu đuối được nghỉ ngơi ngơi, trong lòng hoang sơ hôm nay thôi khơi dậy 1 bạn với tôi vậy là đủ, phần nhiều thứ còn lại chẳng đặc trưng 1 bạn không khi nào nhắc về vượt khứ, ko để trung ương tới đông đảo ngày tôi ngây đần Mở lòng bao dung bằng tất cả mến thương dù biết thiết yếu cùng đi hết ngày mai Cứ nhẹ nhàng, thận trọng như mây trôi cảm giác không cần phải “ngay” lối lắng tai thật khẽ trong tim tôi, 1 bạn tôi cần bây giờ chỉ vậy thôi. Fan lạ ơi! Xin hãy mang lại tôi mượn bờ vai Tựa đầu gục té vì mỏi mệt quá bạn lạ ơi! Xin hãy đến tôi mượn nụ hôn Mượn rồi tôi trả, đừng cuống quýt quá người lạ ơi! Xin hãy ghé thiết lập giùm tôi một liều quên lãng, nhằm tôi thanh thản tín đồ lạ ơi! Xin hãy đến tôi mượn thú vui Để lần yếu ớt này là lần cuối thôi Cả trời tâm tư tôi sinh hoạt đấy Vậy nhưng chẳng bao gồm ai hiểu sản phẩm công nghệ tôi mong mỏi từng ngày một Chỉ dễ dàng là tình yêu xưa nay cả trời tâm tư nguyện vọng tôi ở đây Vậy mà chẳng gồm ai hiểu vật dụng tôi ước ao mỏi từng ngày Chỉ dễ dàng và đơn giản là tình thân

Bài viết liên quan