Thủy thủ mặt trăng các nhân vật

Share:

Truyện tranh thủy thủ khía cạnh trăng lần trước tiên vào năm 1995, Sailor Moon gấp rút trở thành hiện nay tượng danh tiếng khắp châu Á, được đông đảo khán trả trẻ, nhất là các bạn gái sinh khôn cùng yêu thích.

Bạn đang đọc: Thủy thủ mặt trăng các nhân vật

Cỗ anime được khởi chiếu từ năm 1996, kéo dãn dài nhiều năm và kết thúc ở tập 200, trở thành trong số những bộ anime Nhật bạn dạng được xem những nhất lúc bấy giờ. Các nhân thứ trong phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng sẽ được POPS Kids hỗ trợ trong nội dung bài viết này.


Thủy thủ phương diện Trăng

Nhân vật chủ yếu của thủy thủ khía cạnh trăng là một cô nhỏ nhắn 14 tuổi lề mề về, học kém với thường xuyên đi học muộn tên Usagi Tsukino, từ nhỏ tuổi cô đã không làm được gì để nâng cao tâm hồn, không có gì hotline là mang về. Niềm tự hào đối với cha mẹ.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Xe Bán Nước Ép Trái Cây Cũ, Xe Bán Sinh Tố Nước Ép Trái Cây Giá Rẻ

Trong khi cứu chú mèo quan trọng đặc biệt đang bị kẻ xấu trêu chọc, Usagi bất ngờ trở thành thủy thủ mặt trăng với năng lực đặc biệt. Nói giải pháp khác, Usagi trường đoản cú đó biến chuyển một con tín đồ khác với sức mạnh phi thường tuy vậy vẫn giữ lại được đức tính nhân hậu lành, tốt bụng vốn có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về các nhân đồ gia dụng trong phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng. Update nhiều thông tin hữu ích ni tại POPS kids .

Bài viết liên quan