TRƯƠNG HINH DƯ VÀ HÀ TIỆP

Share:

Nhắc đến Trương Hinh Dư thì chúng ta có quan tâm đến gì về cô ấy? Một sao thiếu phụ với ồn ào đầy mình khiến cho công chúng nghêu ngán giỏi một cô gái có cuộc sống thường ngày hôn nhân ấm cúng và hạnh phúc khiến ai ai cũng ngưỡng mộ? giả dụ như các bạn để ý cho quãng thời gian hoạt động trong showbiz của Trương Hinh Dư thì Carole tin rằng ai cũng sẽ trầm trồ kinh ngạc với trộn tẩy trắng thần thánh của cô ý ấy.

Bạn đang đọc: Trương hinh dư và hà tiệp

*
*

Tình sử rầm rĩ và phức tạp

Carole biết đến Trương Hinh Dư chưa phải bởi những tập phim của cô ấy mà chính là hàng loạt lùm xùm đời tư lộ diện nhan nhản trên những phương tiện truyền thông. Tình sử của Trương Hinh Dư khôn cùng phức tạp, người bầy ông thứ nhất mà cô ấy hẹn hò khi bước chân vào showbiz chính là Ngô Trác Hy. Năm 2011, trên tài khoản social của Ngô Trác Hy đã mở ra hình ảnh Trương Hinh Dư khiến công chúng khá bàng hoàng.

*

Đối diện với sự việc ồn ào này, Ngô Trác Hy đồng ý anh đang hẹn hò với Trương Hinh Dư nhưng mà bức ảnh trên chưa phải do anh đăng mua mà là tự bạn gái chia sẻ bên dưới danh nghĩa của mình. Chuyện tình cảm của đôi bạn bị phản nghịch đối kinh hoàng vì vượt khứ “gái tệ” đầy tai tiếng của Trương Hinh Dư, kế tiếp cô còn bị chia sẻ lại với Lý Thần mặc dù đang gặp gỡ và hẹn hò với Ngô Trác Hy. Đến năm 2012, Trương Hinh Dư cùng Ngô Trác Hy “đường ai nấy đi”.

*
*

Không bao lâu sau khoản thời gian chia tay Ngô Trác Hy thì Trương Hinh Dư công khai minh bạch hẹn hò cùng với Lý Thần. Hai bạn trẻ thường xuyên lộ diện bên nhau và tích cực thể hiện tình cảm, thậm chí còn Lý Thần còn được mang lại là chuẩn bị cầu hôn Trương Hinh Dư nữa. Tuy vậy nào ngờ, câu hỏi Lý Thần chạm chán được Phạm Băng Băng đã khiến anh bỏ đi ý định mong hôn. Lý Thần được biết đã bỏ rơi Trương Hinh Dư để đến mặt Phạm Băng Băng, mà khi đó Phạm gia còn là chị em thân thương của Trương Hinh Dư nữa.

*
*
Lý Thần từng hẹn hò với Trương Hinh Dư.
*
*
Sau đó anh lại ở bên Phạm Băng Băng - chị em thân thiện của tình cũ.

Sau lúc Lý Thần và Phạm Băng Băng quá nhận chuyện tình cảm thì Trương Hinh Dư ngầm ám chỉ đàn chị chen chân vào niềm hạnh phúc của mình, cha người họ đã gồm có cuộc tranh cãi trên social suốt 1 thời gian. Lý Thần bảo đảm an toàn Phạm Băng Băng, ám chỉ Trương Hinh Dư có quan hệ không đường đường chính chính với Hoắc kiến Hoa khi nhị người vẫn tồn tại ở mặt nhau. Nhưng thực sự câu chuyện này như thế nào chắc chỉ bao gồm Trương Hinh Dư với Lý Thần new hiểu rõ.

Xem thêm: Vực Thẳm Chiều Trôi Tập Cuối (Phim Việt Nam Vtc7 Todaytv), Phim Việt Nam Hay Nhất 2022

*
*
Trương Hinh Dư từng vướng tin đồn qua lại với Hoắc con kiến Hoa.

Một trộn tẩy trắng dựa vào kết hôn

Cuộc ầm ĩ của Trương Hinh Dư với Lý Thần – Phạm Băng Băng cũng dần dần lắng xuống, chẳng đọc sao cơ mà lúc kia cô ấy trở nên kín đáo tiếng rộng hẳn. Cuối năm 2017, Trương Hinh Dư thâm nhập gameshow Kỳ Binh Thần Khuyển với quen biết với đấng mày râu quân nhân Hà Tiệp. Hai bạn nảy sinh tình yêu với nhau và kín hẹn hò, giới truyền thông cũng chẳng phát hiển thị manh côn trùng gì.

*

Đến mon 8/2018, Trương Hinh Dư công khai thừa thừa nhận cô đã kết hôn cùng với Hà Tiệp, cặp đôi bạn trẻ cũng tổ chức ăn hỏi không thọ sau đó. Câu chuyện tình tưởng như chỉ có trong số những bộ truyện ngôn tình nay đã lộ diện ngoài đời thật, cặp trai tài gái sắc này cũng chỉ chiếm sóng trên những diễn đàn. Công bọn chúng và cả Carole đều thấy Trương Hinh Dư và Hà Tiệp rất đẹp đôi, ăn hỏi lãng mạn của họ khiến cho nhiều bạn cảm thấy ghen tị.

*
*
*
*

Khi đó, chẳng ai nghĩ danh tiếng của Trương Hinh Dư lại đi theo chiều hướng tích cực mang đến như vậy. Đối với Trương Hinh Dư, cuộc hôn nhân gia đình này dường như đã trở thành một thời cơ giúp cô ấy có thể nâng cao độ hảo cảm cùng với công chúng. Việc những bài viết ca tụng chuyện tình đẹp mắt như mơ này xuất hiện thêm tràn lan bên trên mạng, có lẽ chính Trương Hinh Dư cũng đều có nhúng tay vào. Và hiệu quả không ngoại trừ dự đoán, công chúng gần như đã quên đi hồ hết bê bối của trước đó của Trương Hinh Dư rồi.

*
*

Trương Hinh Dư bước đầu khoe mọi hình hình ảnh về cuộc sống thường ngày hôn nhân của vợ ông chồng mình, lúc ấy dân mạng đều để nhiều lời khen gồm cánh mang đến họ. Sinh bé xong, Trương Hinh Dư cũng quay trở về làng giải trí, cô xây dựng mẫu thẳng thắn và khỏe khoắn mẽ, vì thế mà lượng tín đồ của cô đã tăng lên đáng kể. Nói chung, sự nghiệp của Trương Hinh Dư bây giờ cũng chẳng có có nét mấy mà lại hình tượng xuất sắc đẹp lại khiến cho cô ấy vạc triển dễ dàng hơn.

*
*

Carole thật sự không cho là rằng Trương Hinh Dư lại rất có thể tẩy trắng thành công xuất sắc đến mức độ này. Tiếng cứ nói tới Trương Hinh Dư thì người ta đã không còn nhớ đều lùm xùm của cô ấy cách đây không lâu nữa, thay vào đó là chuyện tình đẹp mắt như mơ cùng với người ông xã quân nhân.

*Bài viết của Carole giữ hộ về thegioinghiduong.com

Bài viết liên quan