Xem Trực Tiếp Trận Việt Nam Và Philippin

Share:

Hali Long đánh đầu ngược ghi bàn. Đội tuyển nước ta thủng lưới từ trường hợp bóng bổng.

Bạn đang đọc: Xem trực tiếp trận việt nam và philippin

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Mỹ Anh xong điểm trực tiếp vào địa chỉ của thủ môn Philippines.

Cơ hội của Philippines

Thủ môn Kim Thanh cứu thua kém cho đội tuyển Việt Nam.

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Các mong thủ Việt Nam kết hợp tấn công cực kỳ hay. Huỳnh Như chuyền mang đến Mỹ Anh băng lên mà lại cú sút ở góc cạnh hẹp của ước thủ này sẽ không đủ lực để làm khó thủ môn Philippines.Đội tuyển việt nam có thời cơ nhưng không ghi thêm bàn thắng. (Ảnh: gắng Sơn)

Cơ hội của Philippines

Thu Thảo chuyền về thiếu cẩn trọng tạo thời cơ cho đối thủ. May mắn cho nhóm tuyển việt nam là cú sút tiếp đến không đi trúng khung thành.

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Thủ môn McDaniel một lần nữa đẩy bóng mang lại chân ước thủ Việt Nam. Bích Thùy tưng bóng hướng đến khung thành trống tuy thế không trúng đích.

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Huỳnh Như cho thấy khả năng dịch chuyển thông minh, tìm ra khoảng không để đón đường chuyền dài. Mặc dù nhiên, chi phí đạo này còn có vẻ vội vàng khi tiến hành cú sút bằng chân không thuận.Huỳnh Như không có không ít cơ hội. (Ảnh: cầm cố Sơn)

Hiệp 2 bắt đầu

Philippines kiểm soát và điều chỉnh hàng công khi tung Isabella Pasion, Chandler McDaniel vào sân. Đội tuyển nước ta thay 2 fan từ hiệp 1 lúc Nguyễn Thị Mỹ Anh cùng Trần Thị Hải Linh vào sân.

Hết hiệp 1

ĐT vn 1-1 Philippines

VÀO! ĐT vn gỡ hòa

Việt nam giới 1-1 Philippines

Thủ môn Philippines mắc không đúng lầm, đẩy nhẵn thẳng mang lại vị trí của Bích Thùy. Tiền vệ số 15 không bỏ lỡ cơ hội.

Bích Thùy gỡ hòa cho ĐT Việt Nam.

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Mỹ Anh chấm dứt điểm rất mạnh mẽ nhưng bóng đi thẳng cho vị trí của thủ môn Philippines.

Đội tuyển nước ta tạt bóng nhiều nhưng đó đề xuất là những đường chuyền đến không gian để tạo thành pha băng cắt như của Mỹ Anh. Huỳnh Như cùng đồng đội bất lợi rõ ràng ví như bị đặt vào vậy tranh chấp.Các mong thủ vn rất khó tranh chấp với đối thủ vượt trội về thể chất. (Ảnh: thế Sơn)

Myanmar dẫn Malaysia 2-0 với tạm thừa Philippines, chiếm phần vị trí thứ ha sau đội tuyển Việt Nam.

Cơ hội của Philippines

Bolden tiến công đầu ko trúng đích. Các cầu thủ Việt Nam hoàn toàn lép vế vào pha ko chiến.

Xem thêm: Học Vẽ Thiết Kế Thời Trang Online, Học Thiết Kế Thời Trang Online Miễn PhíCác cầu thủ Philippines bao gồm ưu vậy về thể hình. (Ảnh: nuốm Sơn)

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Thu Thảo gắng gắng hoàn thành điểm sau con đường chuyền của Tuyết Dung. Thủ môn Philippines bắt trượt nhưng lại bóng đập cột nảy ra.

Các ước thủ Philippines có sải chân dài, nhanh và khỏe. Vày đó, họ có lợi thế trong bài toán đuổi theo phần đa đường trơn nhắm vào khoảng trống.Đội tuyển Việt Nam vô ích ở những trường hợp tranh chấp. (Ảnh: vậy Sơn)

VÀO! Philippines mở tỉ số

Việt phái nam 0-1 Philippines

Bolden sút phạt đền rất mạnh. Thủ môn Kim Thanh sờ tay vào bóng nhưng lại không cản phá được.

Đội tuyển việt nam vẫn mở đầu bảng.

Đội tuyển nước ta lần trang bị hai thủng lưới ngơi nghỉ SEA Games 32.

Phạt đền

Thủ môn Kim Thanh phạm lỗi với mong thủ Philippines trong tầm cấm.

Cơ hội của ĐT Việt Nam

Hoàng Thị Loan tạt bóng. Huỳnh Như tấn công đầu ko trúng đích. Đây là trường hợp đội trưởng nhóm tuyển việt nam lẻn ra sau lưng hậu vệ địch thủ nhưng cô không tồn tại cú chạm bóng tốt nhất.

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU

Việt phái nam 0-0 Philippines

Đội hình vn vs Philippines

ĐT Việt Nam: trằn Thị Kim Thanh; Hoàng Thị Loan, trần Thị Thúy Nga, Lê Thị Diễm My, trằn Thị Thu, trằn Thị Thu Thảo; Dương Thị Vân, Thái Thị Thảo, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy; Huỳnh Như

Philippines: Olivia McDaniel (1), Hali Long (4), Jaclyn Sawicki (4), Sabrina Bolden (7), Isabella Flanigan (9), Reina Bonta (10), Sara Eggesvik (14), Sofia Harrison (16), Alicia Barker (17), Eva Madarang (19), Quinley Campomanes (20).

Nhận định vn vs Philippines

Đội tuyển chọn nữ vn đang hữu ích thế đi tiếp trước lúc bước vào cuộc đấu cuối vòng bảng với đội tuyển Philippines. Thầy trò HLV Mai Đức thông thường đang mở màn bảng cùng với 6 điểm, hơn Philippines cùng Myanmar 3 điểm. Chỉ cần không thất bại trận này, team tuyển nữ nước ta đứng đầu bảng.

Trong trường hợp thua, team tuyển nữ việt nam vẫn có thời cơ vào buôn bán kết nếu một trong những kịch bạn dạng dưới đây xảy ra. 


Đội tuyển nữ nước ta có quyền từ quyết cái vé đi tiếp trong tay.

Thứ nhất, Myanmar không chiến hạ Malaysia. Lúc đó, đội tuyển vn thua với bất kỳ tỉ số nào cũng giành quyền đi tiếp. Mặc dù nhiên, vị trí đầu bảng phụ thuộc vào vào chỉ số phụ. Nếu thua thảm với ngăn cách 3 bàn, đội tuyển nước ta chỉ đứng vị trí thứ hai.

Trường hợp sản phẩm hai là Myanmar win Malaysia. Khi đó, những đội Việt Nam, Philippines và Myanmar cùng tất cả 6 điểm. Chỉ số phụ (hiệu số bàn thắng-bàn thua) được xem tới để phân định sản phẩm hạng.

Nếu tỉ số 2 trận đấu hoàn toản để nhóm tuyển nước ta hơn chỉ số phụ so với không nhiều nhất 1 trong 2 đối phương cạnh tranh, thầy trò HLV Mai Đức thông thường đi tiếp. Ví dụ, nếu thảm bại với gián đoạn 2 bàn, đội tuyển Việt Nam chắc chắn rằng xếp trên Philippines. Nếu Huỳnh Như và bè lũ thua Philippines cách trở trên 3 bàn, chúng ta phải muốn đợi Myanmar chiến hạ Malaysia với đứt quãng không thừa 2 bàn.

Bài viết liên quan