Xem phim thương nhớ ở ai tập 29

Share:

Trong tập 29 thương nhớ sinh sống ai, thảm kịch nối tiếp bi kịch khi tin báo tử lần lượt tới hậu phương còn người như ý trở về lại phát hiện nay ra vk ngoại tình.

Bạn đang đọc: Xem phim thương nhớ ở ai tập 29


Thương nhớ ở ai tập 29 chuyển đến cho tất cả những người xem xúc cảm buồn vui lẫn lộn và bất an băn khoăn lo lắng cho tương lai. Vào tập này, bà bầu Nhân (Ngọc Anh) và Dâu (Phương Thảo) đau khổ khi ban bố Hiệp (Trần Hữu Quý) đã quyết tử ngoài mặt trận.

Còn anh Duật - bộ đội phục viên sau 10 năm ra đi biền biệt lại "chết đứng" lúc về nhà thấy vk mình bế một đứa nhỏ xíu lạ. Như ý thay, sự trở về của Nghĩa (Sinh Đan) sẽ phần làm sao xoá bớt được không khí u ám và mờ mịt trongtập phim này.

Chuyện chị Thi nước ngoài tình rồi có chửa khiến cho cả làng mạc xì xào buôn chuyện một thời gian dài. Mẹ ông chồng bắt chị ngày ngày đề nghị gánh đầy bồn nước dù sẽ bụng bầu đánh bại mới cho chị ở lại nhà đợi anh Duật trở về.

Rồi thời hạn thấm thoắt qua đi, thương con dâu lầm lỡ tuy vậy vẫn không còn lòng âu yếm nhà chồng, mẹ ck cũng dần rượu cồn lòng yêu quý chị Thi. Bà cũng phần nào hiểu rõ sâu xa được nỗi lẻ loi của cô gái xuân thì còn chưa kịp bén hơi ck đã nên xa cách cả chục năm.

Hơn cụ nữa, con nít luôn gồm một sức mạnh thần kỳ. Sự ngây thơ, vô tứ của đứa bé khiến bản năng làm bà trong tín đồ mẹ ông chồng chị Thi trỗi dậy. Bà dần chăm sóc đứa nhỏ xíu như cháu của bản thân vậy. Rộng nữa, nhà chỉ bao gồm 2 người mẹ con, tất cả thêm đứa bé bỏng ngày ngày bi bô tập nói xuất xắc khóc nhè thôi cũng sút quạnh hiu.

Rồi anh Duật trở về. Có trong mình niềm tự hào chiếnthắng và niềm vui đoàn viên, anh Duật xin chào hỏi mọi tín đồ rất sức nóng tình. Nhưng ai ai cũng xì xào buôn dưa lê anh tất cả giết vợ mình không.


Anh Duật vốn không hiểu nhiều chuyện gì tuy nhiên khi thấy bé nhỏ trai lạ lộ diện ở công ty mình thì anh vẫn hiểu hết rất nhiều cơ sự. Té ra anh dùng cả thanh xuân, tính mạng để phục vụ Tổ quốc nhưng bà xã anh lại cấp thiết thuỷ tầm thường son sắt chờ chồng.

Xem thêm: Top Tranh Vẽ Tranh Phong Cảnh Hoa Hướng Dương May Mắn Và Hạnh Phúc

Dù kế tiếp anh nói rằng do chiến tranh nên mới khiến vợ mình phạm phải lỗi lầm bởi thế nhưng từ trong lòng anh Duật vẫn không thể tha trang bị cho sai lạc của vợ. Ngày anh tận mắt chứng kiến Nghĩa trở về thôn với cấp hàm đại tá, Hạnh (Trà My) bật khóc hạnh phúc trong vòng tay chồng, anh cần yếu kìm nổi lòng mình nữa. Giá như chị Thi cũng rất có thể một lòng một dạ cùng với anh như Hạnh so với Nghĩa thì ngày anh Duật trở về niềm vui đã trọn vẹn.

Cùng đi lính, thuộc dành cả thanh xuân và tính mạng cho dân tộc bản địa nhưng ngày quay trở lại Nghĩa được tất cả từ sự nghiệp đến hạnh phúc gia đình còn anh Duật yêu cầu sống trong nỗi nhức bị phản bội bội. Sự ganh tị, ích kỉ trỗi dậy, anh Duật đã thẳng tay mang lại chị Thi một tát.

Còn về phía chị Thi, chị ý muốn cưới bà xã mới cho ck để anh không trở nên người đời cười cợt chê bị "mọc sừng". Fan chị muốn ck lấy không có bất kì ai khác đó là Dâu.

Tuy nhiên, Dâu sẽ kịch liệt phản nghịch đối vị cô chỉ yêu Hiệp cơ mà thôi. Trước thái độ nóng bức của Dâu, chị Thi đã bật mí chuyện Hiệp đã hy sinh để cô cân nhắc lại.

Tuy nhiên, Dâu vẫn nhất mực ở vậy âu yếm mẹ Nhân chứ không nghĩ cho chuyện đem người lũ ông khác. Dâu cũng tìm phương pháp tác phù hợp lại duyên xưa mang đến Vạn (Lâm Vissay) và bà bầu Nhân.

Trong tập này, nhân vật lấy đi của khán giả nhiều nướcmắt chính là Nhân. Cô bị tiêu diệt lặng khinghe tin nam nhi thứ hai tử trận. Chồng hy sinh ngoài mặt trận, cô một mình tảo tần nuôi 3 đứa còn bây giờ 2 người con trai đều mãi bắt buộc trở về còn con gái đã làm cho dâu bên người. Đến cuối cùng, bà bầu Nhân vẫn phải một mình lẻ láng giữa cuộc sống này.

Việc Nghĩa về bên đầy vinh quang khiến cả bọn họ Nguyễn nở ngươi nở mặt, Hạnh cũng rất được xem là cô nàng may mắn độc nhất vô nhị làng. Hơn 10 năm xa cách, cuối cùng với sự đợi đợi của Hạnh cũng rất được đền đáp. Cô hạnh phúc trong vòng tay Nghĩa và mong có thể sinh được mang lại anh một đứa con. Dù khiến cả làng ghen tị vì niềm hạnh phúc tưởng chừng hết sức trọn vẹn này cơ mà cô vẫn cảm thấy bất an và khiếp sợ có một điều gì đó không hay đang xảy ra.

Liệu niềm hạnh phúc của Hạnh cùng Nghĩa cuối cùng hoàn toàn có thể trọn vẹn? xóm Đông khi hoà bình vẫn vắng vẻ bóng lũ ông, rồi đây sẽ sở hữu bao nhiêu bạn nữa rất có thể may mắn trở về? rất nhiều tập tiếp theo Thương nhớ làm việc ai phân phát sóng vào mức 14h20 thứ 7 và nhà nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết liên quan