Phim hậu duệ mặt trời tập đặc biệt

Share:

Tập 16 chưa phải tập xong của "Hậu duệ mặt trời". Sẽ sở hữu được thêm bố tập quan trọng như một lời cảm ơn của đoàn làm cho phim dành tặng kèm cho tín đồ hâm mộ.

Bạn đang đọc: Phim hậu duệ mặt trời tập đặc biệt


*
- Tập 16 không hẳn tập xong xuôi của "Hậu duệ mặt trời". Sẽ sở hữu thêm bố tập đặc biệt như một lời cảm ơn của đoàn có tác dụng phim dành tặng ngay cho bạn hâm mộ.

"Hậu duệ phương diện trời" vẫn chưa hoàn toàn kết thúc. Sau sự ý muốn đợi nồng nhiệt xong xuôi của “Hậu duệ phương diện trời” – bộ phim Hàn đang thành công tại châu Á, một series đặc biệt gồm 3 phần về hậu chuyện với những điểm nổi bật của phim sẽ tiến hành lên sóng tức thì tuần tiếp nối sau khi tập cuối được chiếu.

Tài khoản fan hâm mộ của tuy vậy Joong Ki sẽ viết trên twitter:"Cảm ơn mọi người đã ủng hộ cùng theo dõi bộ phim truyền hình cho mang đến lúc này".

Đài tivi KBS cũng đã thông báo về phần phim hậu chuyện này vào thời gian gần đây. Series này được xem là quà cảm ơn đến fan của “Hậu duệ phương diện trời”. Theo trang Soompi (Hàn Quốc), 3 tập đặc biệt bao hàm phần hậu chuyện sẽ lên sóng ban đầu từ 20-22/4, cơ hội 22h theo tiếng Hàn Quốc. Nhị tập đặc trưng đầu tiên đã dài 70 phút/tập.

Song Joong Ki đã viết trên twitter: "Instagram của Ahn Bo Huyn vẫn đăng tập cuối phim rồi đó".

Ba tập đặc trưng này sẽ nói về những cảnh tảo chính, những đặc điểm của phim và rất nhiều đoạn hậu trường. Bộ cha tập phim sẽ chấm dứt bằng một trong những phần đặc biệt - hậu chuyện về hai đôi bạn trẻ Shi Jin – Mo Yeon và Myung Ju – Dae Young.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tìm Mua Xe Lead Cũ Tại Hà Nội, Mua Bán Xe Máy Honda Lead Cũ Mới Uy Tín Giá Tốt

Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đang lên sóng tập cuối (tập 16) vào thứ 5, ngày 14/4, fan sẽ được biết thêm kết viên của Shi Jin, Mo Yeon, Myung Ju cùng Dae Young. Một bài viết phán đoán rằng fan của bộ phim sẽ phải sẵn sàng tinh thần cho một chiếc kết nhức buồn. Theo như trang Koalas Playground, nhân đồ dùng đại úy Yoo Shi Jin của tuy vậy Joong Ki, có cách gọi khác là “Big Boss”, sẽ chết trong tập cuối. Vì bộ phim truyện đã được tảo hết tổng thể trước khi lên sóng, đã có không ít đồn đoán trên mạng về điều này.

Trong video clip giới thiệu tập 15, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) với Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) sẽ có một trong những buổi cắm trại đêm hôm và dành một khoảng thời hạn lãng mạn bên nhau. Hai bạn nằm trên túi ngủ, gối đầu bên trên bụng nhau cùng trò chuyện. Vào cảnh tiếp theo, hạ sĩ Choi sẽ tới thăm Kang Mo Yeon với khuôn mặt chắc nịch như sẵn sàng thông báo một thông tin xấu.

Một bức hình ảnh ủng hộ bộ phim truyện của người mến mộ trên twitter.

Tuy nhiên, tin tức này chưa biết sẽ tương quan đến nhân vật dụng Yoo Shi Jin hay bè đảng của anh, Seo Dae Young (Jin Goo). Theo báo Aju News, fan hâm mộ đang tư duy rằng 1 trong hai fan sẽ bị tiêu diệt trong phim.

Tiếp nối đầy đủ đồn đoán của mọi bạn về xong xuôi của phim, fan viết văn bản của “Hậu duệ mặt trời” sẽ nói rằng cô có thể sẽ khóc khi tập phim kết thúc vào tuần này. Vào một công tác phát thanh địa phương để lôi kéo mọi tín đồ bỏ phiếu mang lại cuộc thai cử quốc hội, biên kịch Kim Eun Sook vẫn nói rằng bộ phim truyện rồi sẽ có lúc phải đi cho hồi kết.

“Ban đầu, tôi muốn tập phim kết thúc nhanh nhất có thể, mà lại giờ tôi hại rằng tôi đang rơi nước mắt vào máy năm mất”. Chỉnh sửa Kim nói rằng, có nhiều cảnh chiến đấu, dịch bệnh và vô số phần đa cảnh con quay chỉ rất có thể thực hiện nay ở nước ngoài vì tập phim đã cảm nhận một thỏa thuận hợp tác quay trước, ráng vì các bước vừa chiếu vừa xoay rất phổ biến ở Hàn Quốc. Tất cả các tập phim đã được xoay và chỉnh sửa trước khi trình chiếu đến khán giả.

Bài viết liên quan