DANH SÁCH NHÂN VẬT TRONG DORAEMON

Share:

vào tập 32 phim phim hoạt hình Doremon "Nobita o hoang đảo 3000 ngày" trước, Nobita bị bố mẹ mắng bắt buộc đã quăng quật nhà đi với bị lạc ở một hòn đảo hoang không tồn tại con bạn sinh sống, cậu yêu cầu tự tìm thức ăn và nước uống nhằm sinh tồn. Hôm nay là sinh nhật của Nobita tuy thế cậu lại rất bi hùng vì cô chị em Shizuka - chan xuyên ngày khen ngợi Dekisugi - chan đề nghị Doremon sẽ rút vào túi báu vật "máy game play vùng ơi open ra" sẽ giúp Nobita trong tập phim phim hoạt hình Doremon: Sinh nhật nguy hại của Nobita lôi kéo dưới đây.

Bạn đang đọc: Danh sách nhân vật trong doraemon

Shizuka - chan đã thắng lợi vòng đùa đầu tiên.


Tải về rất tốt (32 Mb - MP4)

Tập 33a: Sinh nhật nguy khốn của Nobita.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Attitude Đi Với Giới Từ Gì, Nghĩa Của Từ Attitude, Từ Attitude Là Gì

Tập 33b: Sinh nhật nguy nan của Nobita.

Nobita hớt ha hơ hải chạy về đơn vị với cỗ dạng mệt mỏi mỏi, Doremon nóng vội hỏi cậu xem từ bây giờ có ai cho sinh nhật Nobita không? nhưng lại cô thiếu nữ Shizuka – chan cả ngày khen ngợi Dekisugi – san làm cho Nobita ghen tỵ và ao ước được Shiizuka – chan khen như vậy, Doremon đã rút trong túi bảo bối ra "máy chơi game vừng ơi open ra" để giúp đỡ Nobita giỏi hơn nhưng cái máy này chỉ bao gồm tác dụng biến đổi tình cảm. Nobita ra quyết định tham gia trò đùa này cùng với Shizuka – chan cùng sẽ nhận thấy lời đánh giá cao từ cô ấy, Shizuka – chan tặng ngay Nobita một hộp bánh quy do thiết yếu tay bản thân làm khiến cho Nobita siêu vui cùng mời Shizuka – chan game play mạo hiểm cùng mình. Nobita và Shizuka – chan ban đầu vào cuộc chơi, phía bên trong cánh rất tối bỗng bao gồm một mụ phù thủy xuất hiện thêm yêu cầu Nobita chọn mức độ chơi, vòng chơi trước tiên mà Nobita và Shizuka – chan bắt buộc vượt qua đó là tìm chìa khóa ở 5 cái hộp khác nhau, bạn chơi chỉ gồm 3 lần chọn nếu lose thì sẽ bị trò chơi trừng phạt. Nobita chọn loại hộp trước tiên bị sai cùng bị một con rắn cắn còn Shizuka – chan là 1 trong những cô con gái rất logic ngay ở cái hộp đầu tiên đã search ra dòng chìa khóa cùng mở được cánh cửa.

Shizuka - chan cùng Nobita cùng vượt qua vòng chơi.

Nobita cùng Shizuka – chan đi vào trong 1 khu rừng rậm có nhiều nấm, đột 2 cậu chú ý thấy một bàn hoa quả buộc phải Nobita đã chóng vánh chạy đến nạp năng lượng nhưng Doremon vẫn bảo cậu bỏ chạy vì tín đồ rừng chuẩn bị đến. Nghe thấy vậy Nobita vội vàng vã bỏ chạy thì bị một cánh tay túm lấy chân cậu khiến cho cậu xẻ xuống đất cùng lấy cành lá đập vào tay rồi quăng quật chạy tiếp, vào lúc hoảng loạn Nobita đã có tác dụng đổ vỡ các cái chum rượu nho. Nobita co bạn đứng ẩn dưới Shizuka – chan vì những tro cốt đáng sợ, bỗng dưng nhiến Jai –an với Suneo xuất hiện khiến cho Nobita khôn cùng ngạc nhiên, nhóm chúng ta cùng quốc bộ trong vùng rừng núi bỗng chiếc suối trở thành hai dãy núi cao và xuất hiện thêm một cái cầu dài cùng một fan giống lợn mang đến bắt đền ai đã làm đổ chum rượu nho với trừng vạc Nobita bắt buộc cõng mẫu bình sang bên đó cầu nhưng loại cầu đang tự bặt tăm trong vòng eo phút. Nobita bước đầu cõng dòng bình qua ước nhưng loại bình ngày dần nặng với to hơn khiến Nobita cần yếu cõng được nữa, thời gian sắp hết Jai –an đã hỗ trợ Nobita cõng loại bình. Dòng cầu dần mất tích khiến Nobita và Jai –an chạy cấp tốc hơn, thời hạn vừa hết, mẫu cầu mất tích đúng dịp 2 cậu chạy tới đích. Shizuka – chan vẫn khen ngợi Jai –an khiến Nobita hết sức buồn, qua vòng nghịch này đa số người liên tiếp chơi vòng tiếp theo. Nobita đã nhờ Doremon góp để thành công trong vòng chơi tiếp theo, toàn bộ mọi người đều ho khổng lồ vừng ở open ra rồi đưa mọi fan đến một chỗ rất lạ. Nobita và các các bạn sẽ phải vượt qua vòng nghịch nào tiếp theo? bọn họ cùng đón xem tiếp tập phim phim hoạt hình Doremon nhé. Kế bên ra, các bạn cũng có thể xem các bộ phim truyện hoạt hình vui nhộn khác như ấu trùng Larva tinh nghịch, thám tử nhí Conan tuyệt biệt đội thép trên thegioinghiduong.com nhé.


Bài viết liên quan