Thời trang môi trường xanh

Share:

Với việc kể lại mẩu truyện của xống áo dưới góc nhìn mềm mại hơn qua đó thúc đẩy các mối quan liêu hệ an lành giữa con fan với năng động sẽ khởi xướng cho môi trường bền vững, cộng đồng hạnh phúc.

Bạn đang đọc: Thời trang môi trường xanh

Chủ đề thời trang bền chắc với thông điệp “Thời trang bền bỉ – Trái khu đất bền lâu” trực thuộc Chiến dịch “Tắt đèn nhảy ý tưởng” năm 2022 – một sáng tạo độc đáo do dự án môi trường xung quanh BOOVironment trực thuộc công ty Cổ phần thương mại BOO thực hiện.

*

Các bạn trẻ tham gia tích cực và lành mạnh vào Challenge “Mở tủ ra nhưng xem”

Mỗi một hoạt động đều bao gồm phần đá quý dành cho tất cả những người tham gia nổi bật. Các hoạt động được triển khai với hầu như nội dung và ý nghĩa khác nhau mà lại đều hướng về mục đích bảo vệ môi trường, xây đắp một tương lai bền vững cho trái đất xanh.

Xem thêm: " Đại Náo Thành Takeshi Tap 2, Đại Náo Thành Takeshi Tập 2 Ngày 01/04/2017

Có mang đến 2,5 nghìn tỷ đồng bảng quần áo like new 99% được đổ vào bãi rác từng năm. Ngay cả ở bến bãi rác, những vật liệu này cũng không phát triển thành mất: nylon mất 30 cho 40 năm để phân diệt sinh học, trong lúc polyester cần hơn 200 năm. Trong quá trình phân hủy, chúng giải phóng những hóa hóa học như formaldehyde, sắt kẽm kim loại nặng, BPA với PFC vào môi trường. Khi quần áo dứt ở kho bãi rác, các hóa hóa học trên xống áo như thuốc nhuộm đang thấm dần vào đất. Khi áo xống thừa thãi bị đốt cháy, nó đã giải phóng một lượng CO2 to con vào khí quyển.

*

Chỉ mất 5s để chúng ta vứt vứt đi một bộ áo xống không mong muốn sử dụng nữa, và môi trường thiên nhiên sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Vắt vào đó, phần đa người thực hiện sáng loài kiến nói trên khuyến khích số đông người chi ra 5 phút để ghé thăm 5 siêu thị BOO cùng tham gia vào hoạt động thu gom nhằm tái tạo nên vòng đời thứ 2 cho xống áo và góp phần đảm bảo môi ngôi trường thêm xanh – sạch mát – lành.

*

Nghệ sĩ Châu Bùi tận hưởng ứng hoạt động “Tạo láng Động vật”

*

Các giới trẻ trên toàn quốc sáng tạo cùng chuyển động “Tắt đèn trong tối”

Chiến dịch “Tắt đèn nhảy ý tưởng” được tiến hành với mục đích cải thiện nhận thức về biến hóa khí hậu, độc hại môi trường và phủ rộng thông điệp bảo đảm an toàn môi ngôi trường tới chúng ta trẻ khắp đa số miền khu đất nước, hưởng ứng sự khiếu nại Giờ Trái đất do tổ chức WWF (World Wildlife Fund) phát cồn trên toàn nắm giới. Khởi xướng từ thời điểm năm 2010, đến nay, “Tắt đèn bật ý tưởng” sẽ thực sự biến đổi một hoạt động thường niên tất cả hiệu ứng lan tỏa lớn tới cộng đồng, góp phần truyền cảm hứng và thay đổi nhận thức về các vấn đề môi trường xung quanh còn tồn tại.

LÂM HÀ

Bài viết liên quan