KIỂM TRA SỐ LẦN SẠC PIN IPHONE

Share:
Những bí quyết kiểm tra tần số sạc iPhone game ios 16 phổ biếnLàm nỗ lực nào để khám nghiệm tình trạng iPhone cấp tốc chóng?

Kiểm tra số lần sạc iPhone sẽ giúp bạn hiểu rằng tình trạng của pin để sở hữu cách xử lý, tiêu giảm vấn đề xảy ra sau đó. Bài toán này khá quan trọng và bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại của nhà Táo cũng cần được để ý. Nắm nhưng, không nhiều người biết phương pháp kiểm tra tần số sạc iPhone quả táo 16 như cầm cố nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện thoại giá chỉ Kho sẽ chia sẻ cho bạn các phương thức thực hiện đối chọi giản. 

Vì sao bắt buộc kiểm tra số lần sạc iPhone game ios 16? 

Kiểm tra mốc giới hạn sạc iPhone để gia công gì? bài toán này đưa về những ích lợi gì và bởi sao người dùng cần buộc phải tìm hiểu. Thực tế, lúc biết được mốc giới hạn sạc pin, các bạn sẽ phần nào nhận xét được tình trạng của pin. Nếu bạn vừa mới mua điện thoại nhưng chu kỳ sạc vô số thì minh chứng pin đang rất dễ dàng bị hao hụt. Như vậy, bạn phải xem lại tình trạng pin để biết phương pháp xử lý sau đó.

Bạn đang đọc: Kiểm tra số lần sạc pin iphone

*
Kiểm tra chu kỳ sạc để hiểu rằng pin gồm ổn không?

Bên cạnh đó, khi tò mò số lần sạc pin pin bạn sẽ biết phương pháp điều chỉnh quy trình sử dụng để đảm bảo an toàn tuổi lâu pin. Sạc pin đúng cách dán luôn là vấn đề mà hãng chuyển ra khuyến cáo với tất khắp cơ thể dùng. Chỉ bao gồm như thế, chúng ta mới rất có thể dùng năng lượng điện thoại vĩnh viễn mà không sợ hãi pin bị chai, hư lỗi sớm.

Những bí quyết kiểm tra mốc giới hạn sạc iPhone ios 16 phổ biến

Nếu bạn không biết làm cầm nào để biết được số lần sạc iPhone thì hãy thử áp dụng những phương pháp sau đây:

Sử dụng tài liệu phân tích táo để hiểu rằng số lần pin iPhone

Một một trong những cách đơn giản mà bạn cũng có thể biết được chu kỳ sạc điện thoại cảm ứng đó là nhờ vào dữ liệu tự Apple. Thông qua những tin tức này, chúng ta cũng có thể nắm được phần như thế nào độ chai của pin.

Khởi cồn máy và vào phần tải đặt, lựa chọn Quyền riêng tư, nhấp vào Phân tích & Cải tiến.Hãy tiếp tục chọn mục dữ liệu phân tích và chọn Log aggregated cùng xem ngày new nhất. Cơ hội này bạn sẽ thấy được dữ liệu thời hạn sạc pin. Tuy nhiên, đấy là những tin tức với đoạn dài những thông số.Bạn có thể sao chép cùng dán vào Ghi chú ngay trên điện thoại. Trên đây, bạn cần tìm từ khóa Battery Cycle Count vào nguyên đoạn dữ liệu. Nhỏ số sát bên chính là số chu kỳ sạc pin.
*
Dùng dữ liệu phân tích để kiểm tra số lần sạc

*

Top 10 App ứng dụng kiểm tra sạc iPhone, chu kỳ sạc, độ chai pin

Dùng View Battery Cycle nhằm biết tần số sạc iPhone

Thêm một cách kiểm tra tần số sạc iPhone game ios 16 nữa dành cho bạn đó là sử dụng View Battery Cycle. Để gồm được số lượng chính xác, các bạn cần tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn phải tải View Battery Cycle về điện thoại thông minh và coi phím tắt đã được thiết lập hay chưa. Bước 2: các bạn vào phần cài đặt và lựa chọn mục Quyền riêng tư, chọn Phân tích & Cải tiến.Bước 3: Ở phần Dữ liệu, chúng ta cũng tìm tới mục Log aggregated cùng nhấn nút phân chia sẻ.Bước 4: Hãy ấn chọn View Battery Cycle để bước đầu kiểm tra số lần sạc iPhone.

Biết chu kỳ sạc iPhone ios 16 bằng Siri Shortcut

Siri Shortcut là phím tắt được không ít người thực hiện để soát sổ số lần pin sạc iPhone. Để bắt đầu, bạn cần làm theo quá trình cơ bạn dạng sau đây:

Bước 1: Khởi động điện thoại thông minh vào mục thiết lập và đi mang lại phần Phím tắt, đồng thời nhảy Phím tắt không được tin cậy. Tiếp đó, bạn cần tải phím so với pin và nhấn vào Thêm phím tắt không đáng tin cậy. Bước 2: chọn Quyền riêng tứ và chọn Phân tích & cách tân và nhấp vào Dữ liệu phân tích. Bước 3: tương tự như như bí quyết trên, chúng ta cũng nhấn vào mục Log aggregated có thời gian gần nhất cùng nhấn chia sẻ để lưu giữ vào tệp.Bước 4: Ở phần phân chia sẻ, bạn nên chọn Phân tích pin và nhấn OK.Bước 5: Cuối cùng, bạn phải chọn file phân tích tài liệu và thừa nhận lưu nhằm chờ kết quả được trả về sau đó.

Xem thêm: Tai Nghe Sony Wf - Tai Nghe True Wireless Sony Wf

*
Kiểm tra số lần sạc iPhone quả táo 16 bởi Siri Shortcut

Cách chất vấn số lần pin sạc iPhone ios 16 bởi 3utool

Đây là ứng dụng được kết nối iPhone với laptop giúp fan dùng làm chủ tệp dễ dàng hơn. Chế tạo đó, quy định này còn hỗ trợ người cần sử dụng xem được rất nhiều thông tin như tình trang iCloud hay số lần sạc iPhone. 

Đầu tiền, bạn phải tải phần mềm này về sản phẩm và dùng USB Lightning để kết nối điện thoại với máy tính.Giao diện của phần mềm này đang hiển thị tuổi thọ pin với số chu kỳ luân hồi sạc pin iPhone ở thời gian hiện tại.Bạn chỉ cần bấm chuột Chi tiết để xem các nội dung hơn hoàn toàn như thời gian, công suất, tuổi thọ.Cuối cùng sau thời điểm đã có thông tin, bạn chỉ cần nhấn Ok nhằm kết thúc.

Sử dụng iBackupBot để kiểm soát số lần sạc pin iPhone tiện ích ios 16

Ngoài những cách kiểm tra tần số sạc iPhone đề cập trên, chúng ta có thể dùng iBackupBot. Đây là phần mềm có tác dụng sao lưu giữ và thống trị tệp khá tiện lợi. Trải qua nó, bạn cũng có thể biết được chu kỳ sạc iPhone. 

Để hoàn toàn có thể biết được số liệu chủ yếu xác, việc đầu tiên cần có tác dụng là tải ứng dụng về điện thoại. Tiếp đó, hãy cần sử dụng cổng để kết nối điện thoại thông minh cùng laptop để nhận dữ liệu. Ở mục giao diện bạn cần chọn More information. Tiếp đó, các bạn sẽ kiểm tra những nội dung mà mình đề nghị như CycleCount, design Capacity giỏi Full Charge Capacity.

Làm nuốm nào để bình chọn tình trạng iPhone nhanh chóng?

Số lần sạc pin phần nào phản ảnh được tình trạng pin iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu biết chính xác thì rất có thể thực hiện tại theo các cách dưới đây. 

Kiểm tra pin bởi Battery Healthy

Đây là cách đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện để biết được tình trạng pin hiện tại tại. 

Mở smartphone và vào phần setup -> lựa chọn Pin -> chọn Tình trạng pinMàn hình sẽ hiển thị công dụng về dung lượng tối nhiều (chỉ số càng thấp chứng minh pin bị chai) và dung lượng hiệu năng đình (kiểm soát triệu chứng pin của máy). Những số lượng này đều khiến cho bạn biết được triệu chứng pin và cung cấp điều chỉnh hiệu năng để cân xứng với thời gian pin chai nhằm tăng thời hạn sử dụng. Mặc dù nhiên, để có thể bảo đảm an toàn quá trình dùng lâu dài hơn thì bạn phải thay sạc mới. Cùng hơn không còn là hãy học biện pháp sạc pin đúng theo chỉ dẫn của hãng và tiêu giảm những tác nhân khiến hại mang lại pin.
*
Kiểm tra tình trạng pin để có cách cách xử trí nếu chạm chán vấn đề

Dùng luật pháp iTools để soát sổ pin

Ngoài biện pháp kiểm tra thẳng trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể dùng lao lý gián tiếp như iTools. Để rất có thể sử dụng, bạn cần tải iTools về máy cùng kết nối. Tiếp đó, bạn chọn mục Battery Capacity để xem screen hiển thị.

Những tin tức như độ chai pin, số lần sạc hay dung lượng pin pin đầy về tối đa đang hiển thị. Từ bỏ đó các bạn sẽ biết được pin điện thoại cảm ứng có vẫn ở mức ổn định hay không. Ngôi trường hợp tình trạng pin rơi xuống đến mức dưới 80% thì chúng ta cần suy xét thay mới để không tác động đến quy trình sử dụng.

Lời kết 

Qua những share trên đây, có lẽ rằng bạn sẽ biết được biện pháp kiểm tra mốc giới hạn sạc iPhone quả táo 16. Từ bỏ đó, các bạn sẽ dễ dàng hiểu rằng tình trạng của pin với có căn cứ để xem xét bao gồm nên nỗ lực pin với sử dụng đúng cách dán để bảo đảm an toàn thời lượng tương tự như tuổi thọ. Để dìm thêm các nội dung bổ ích thì hãy truy cập ngay Tin công nghệ nhé.

Bài viết liên quan