GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Sun Premier Village Kem Beach Resort – Phú Quốc

Sun Premier Village Kem Beach Resort là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group, tại phía nam của đảo ngọc Phú Quốc, nơi đây có bãi biển tuyệt đẹp với nước biển trong xanh và cát mịn như kem.

Từ số tiền đầu tư ban đầu khoản 6 tỷ đồng, khách hàng vừa sở hữu một biệt thự đẳng cấp 5 sao được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp quốc tế, vừa thu về dòng tiền đều và ổn định (ước tính 2,8 tỷ đồng mỗi năm).

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT (01/04/2018 – 30/06/2018)

CHỈ CẦN 6 TỶ SỞ HỮU NGAY BIÊT THỰ 28 TỶ

  • Thanh toán sớm 70% trước ngày 15/05/2018, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 9% giá biệt thự.
  • Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (áp dụng cùng lúc với chương trình ưu đãi).
  • Nhận trước 3 năm thu nhập cam kết khi đặt mua biệt thự trong tháng 4/2018.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ BIỂN SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

– Cam kết thu về mỗi năm lợi nhuận tối thiểu 9% giá trị bất động sản và duy trì liên tục trong 15 năm.

Đặc biệt: Khách hàng sẽ được nhận trước 3 năm thu nhập cam kết, tương đương với 20% giá trị căn biệt thự nếu đặt mua biệt thự trước ngày 30/04/2018.

– Chia sẽ lợi nhuận cho thuê hằng năm theo tỷ lệ 85-15 (khách hàng nhận 85% từ lợi nhuận cho thuê và cam kết không thấp hơn 9% giá trị bất động sản).

 Miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong toàn hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập Đoàn Sun Group trên Toàn Quốc.

Tặng ngay chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Địa Trung Hải (Pháp và Ý), do công ty USA Home tổ chức.

 Tất cả chỉ với số vốn đầu tư ban đầu từ 6 TỶ – VND.


 SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SUN GROUP  VÀ CÁC CHỦ ĐẦU TƯ KHÁC

Hợp tác với các đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu và lớn nhất thế giới để vận hành kinh doanh chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đem lại nguồn khách ổn định cũng như nguồn tiền đều cho nhà đầu tư, đảm bảo sự an toàn cả chủ đầu tư và nhà đầu tư cá nhân.

Thiết kế của Sun Group thuộc dòng siêu sang, đầu tư bất động sản của Sun Group không chỉ là lợi nhuận mà còn là giá trị thực của bất động sản.

 Khách hàng nghỉ dưỡng tại các biệt thự hoặc khách sạn của Sun Group chủ yếu đến từ Châu Âu và Mỹ. Dòng tiền của nhà đầu tư sẽ luôn ổn định và giá trị căn biệt thự sẽ tăng theo thời gian.

 


TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group
Vị trí Bãi Kem, Phú Quốc, Việt Nam
Tổng diện tích 59,6 hecta
Diện tích xây dựng Mật độ xây dựng 17%
Quy mô Biệt thự loại A (810-880m2, kiến trúc ÚC), B và C (360-380m2, kiến trúc HongKong), D (245-260m2, kiến trúc Singapore)
Sở hữu Lâu dài

Tiếp nối thành công của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô tỷ đô, kéo dài từ bắc vào nam. Sun Group luôn luôn đi đầu thị trường và tạo nên đẳng cấp riêng, Tập đoàn Sun Group tiếp tục giới thiệu siêu dự án Sun Premier Village Kem Beach resort với vị trí có một không hai, thiết kế độc đáo, đây là dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất trên bản đồ du lịch Việt Nam.

PHÂN TÍCH CHI TIẾT

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ LỚN & BỀN VỮNG

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh và đầu tư đó là: “Tối đa hóa doanh thu, tối ưu hóa chi phí”

Lợi nhuận của nhà đầu tư cao hay thấp phụ thuộc vào doanh thu từ công suất phòng cho thuê:

  • Sun Group đã tiên phong kí hợp đồng dài hạn với nhiều đơn vị vận hành khách sạn nổi tiếng trên thế giới như: Marriott International (hơn 6000 khách sạn tại 122 quốc gia), InterContinental Hotels Group (tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới), Accor Hotels (sở hữu chuỗi khách sạn với hơn 4,100 địa điểm tại 95 quốc gia),… để đưa khách từ khắp nơi trên thế giới về các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group.

Ngoài yếu tố lợi nhuận nhà đầu tư còn được đảm bảo rủi ro thấp nhất từ quản lý, vận hành và cho thuê bất động sản của mình

  • Sun Group đã hợp tác với các đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới để quản lý hệ thống khách sạn và biệt thự của Sun Group, giúp tăng lượng khách hàng đến các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group từ đó tăng hiệu quả kinh doanh lên 30 – 35% và duy trì ổn định.

Sun Group cam kết lợi nhuận hằng năm nhà đầu tư nhận được là: 85% lợi nhuận cho thuê, ĐẢM BẢO KHÔNG THẤP HƠN 9% GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN.

TÀI SẢN KẾ THỪA ĐẢM BẢO CHO THẾ HỆ SAU

Làm sao để đảm bảo tương lai sung túc cho con cái là nỗi lòng của nhiều đấng sinh thành. Nhất là khi, nhiều người thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng con cái mình lại có sự lựa chọn khác hoặc không giỏi trong lĩnh vực kinh doanh của cha mẹ.

Đầu tư vào biệt thự biển là một giải pháp ưu việt:

  • Bởi đầu tư vào biệt thự biển sẽ giữ được giá trị tài sản của nhà đầu tư mà không bị ảnh hưởng bởi lạm phát như kênh đầu tư gửi tiết kiệm, ngoại hối,… hay ảnh hưởng bởi biến động của thị trường về lâu dài.
  • Trong tương lai, khi khách hàng muốn con cháu thừa kế lại biệt thự của mình, thì những lợi ích về lợi nhuận cùng đêm nghỉ dưỡng cũng giữ nguyên, thậm chí sẽ ngày càng gia tăng nhờ các yếu tố vị trí đắc địa, hiệu quả kinh doanh giúp bất động sản này ngày càng thu về lợi nhuận cao.
  • Sun Group đã xây dựng nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam và hiện tại doanh thu cũng như lợi nhuận từ các dự án này đều rất tốt.

THẾ MẠNH DU LỊCH TẠI PHÚ QUỐC

​Phú Quốc – đặc khu kinh tế biển đầy tiềm năng!

Trong kế hoạch phát triển kinh tế, Việt Nam dự định xây dựng 3 đặc khu kinh tế rải đều ở 3 miền đất nước là Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang). Theo nhiều chuyên gia kinh tế, Phú Quốc chính là vùng đất “địa linh” hội đủ những điều kiện cũng như có lợi thế hơn cả để trở thành đặc khu kinh tế.

Phú Quốc đang là điểm đến của nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế với tiềm năng phát triển cao khi đây là một trong những đặc khu kinh tế của Việt Nam, Phú Quốc có khí hậu ổn định, ít mưa bão, bãi biển đẹp và hoang sơ hiếm nơi nào trên thế giới có được.

Hơn nữa, theo thống kê của tổng cục du lịch Việt Nam, lượt khách quốc tế đến Phú Quốc tăng liên tục qua mỗi năm từ 25 – 26% so với năm trước đó.

Thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Phú Quốc là 3 ngày chỉ đứng sau Đà Nẵng.

THẢNH THƠI NGHỈ DƯỠNG TRỌN ĐỜI

Cuộc sống bộn bề, công việc và sự nghiệp đôi khi chiếm lấy thời gian chăm sóc bản thân và gia đình của chúng ta.

Những đêm nghỉ dưỡng thảnh thơi tại những bãi biển đẹp, tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống khách sạn và biệt thự tiêu chuẩn quốc tế là cơ hội để chúng ta hồi phục sức khỏe tinh thần, thể chất, và cho gia đình khoảng thời gian thư thái, gắn kết bên nhau.

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ nhận 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm, trong 50 năm liên tiếp và áp dụng trên toàn hệ thống của Sun Group kéo dài từ bắc vào nam (Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc,…)

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sun Group được bầu chọn là một trong số hiếm hoi chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sun Group cam kết và đảm bảo thực hiện đúng nghĩa vụ với khách hàng, luôn cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao vượt trội.

Sun Group đã tạo nên một thương hiệu đẳng cấp quốc tế về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Với kỳ vọng trở thành khu biệt thự biển nghỉ dưỡng mang tầm cỡ khu nghỉ dưỡng quốc tế, Premier Village Phu Quoc Resort sở hữu một tổ hợp tiện ích cao cấp từ vui chơi giải trí tới nghỉ dưỡng. Đươc xây dựng với lối kiến trúc sang trọng,độc đáo, mỗi không gian nghỉ dưỡng sẽ là những trải nghiệm xa hoa nhất có thể mơ tới.

BỂ BƠI TRÀN BỜ

Bể bơi tràn bờ được xem là một đột phá trong thiết kế kiến trúc bể bơi, một điểm nhấn độc đáo trong quần thể kiến trúc tại Premier Village Phu Quoc Resort, khẳng định vị thế của một khu nghỉ dưỡng sang trọng và tinh tế bậc nhất thế giới. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang ở Sapa, bể bơi tại Premier Village Phu Quoc Resort được thiết kế tràn bờ từ bờ Đông sang bờ Tây với nhiều cao độ. Tại đây, du khách vừa có thể đắm mình trong làn nước vừa có thể ngắm nhìn rừng nguyên sinh hùng vĩ hay biển xanh cát trắng mịn màng.

BẾN CẢNG DU THUYỀN

Trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của eo biển đẹp nhất Phú Quốc – Mũi Ông Đội với bến cảng du thuyền cùng những du thuyền siêu sang sẽ giúp cho du khách tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của đại dương và một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tại đặc khu kinh tế Phú Quốc giá bán biệt thự nghỉ dưỡng chỉ bằng 1/3 so với khu vực, do vậy đây là thời điểm  thích hợp để ra quyết định đầu tư vào bất động sản Phú Quốc khi giá bất động sản chưa cao, cơ hội sinh lời rất lớn trong tương lai.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Hỗ trợ đầu tư lên đến 65% giá trị biệt thự (gồm VAT)
Ân hạn nợ gốc + Ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên. Năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/năm
Thời hạn hỗ trợ vay vốn từ 5 năm - 25 năm
Không cần chứng minh thu nhập
Miễn phí thanh toán trước hạn lên đến 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
Không cần tài sản đảm bảo

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin
093 352 39 93
Hỗ trợ qua Zalo